Ác Nhân Thành Đôi

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
1

ac-nhan-thanh-doi-thichtruyen.vn

Sau khi xuyên không, nàng là đích nữ, tuy vậy mẹ lại mất sớm, cha nàng (Trang Trạch Lương) thì không yêu thương, thậm chí còn ném cả nghiên mực vào đệ đệ của nàng nhưng lại được nàng đỡ hộ, di nương và thứ muội liên tục chế giễu, chèn ép.

Đến cả bà nội cũng không thèm quan tâm. Trang Thư Tình cũ có thể nhịn được nhưng nàng thì không, nàng quyết định trốn khỏi đó, quay về gia tộc Trang gia ở Khê Thủy Trấn đề nghị cắt đứt quan hệ với Trang Trạch Lương, coi như khỏi cha con gì hết. Ông sống chết ra sao kệ ông, ta có vinh hoa phú quý cũng chả liên quan đến ông. Đại khái là vậy đấy. Ban đầu Trang Trạch Lương không đồng ý, sau đó Trang Thư Tình dùng nửa đồ cưới còn lại mà mẹ nàng để lại làm điều kiện trao đổi, Trang Trạch Lương mới đồng ý.

Đại Chu trừ kinh đô thì chia làm 6 phủ. Trang Thư Tình dẫn theo đệ đệ Trang Thư Hàn đến Hội Nguyên Phủ lập nghiệp. Một cô nương một thân một mình kiếm sống, nuôi dạy đệ đệ có biết bao khổ sở. Nàng không cần vinh hoa phú quý, không cần địa vị cao sang, chỉ muốn cuộc sống của mình có thể dễ dàng hơn, đủ lo cho đệ đệ mình có thể thi vào triều làm quan.

Nhờ chút tài hội họa học được ở hiện đại mà nàng tự đã vẽ ra rất nhiều hoa văn cầu kì rồi mở một cửa hàng quần áo có thêu hoa văn đó. Cứ ngỡ cuộc sống sẽ chỉ bình bình đạm đạm như thế cho đến cuối đời nhưng không, nam chính của chúng ta lại xuất hiện.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi