Ái Thiếp Của Tà Thần

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

ai-thiep-cua-ta-than

Ái Tһɪếρ Của Tà Thần là truyện ngôn tình sắc có nội dung nói về Nhiều năm trước Nhu Nhã là trẻ mồ côi, nàng đã được Minh Vương và Đằng Lệ mang về từ Ý. Lãnh Diệp nhớ năm ấy nàng khoảng chừng mười tuổi, cô bé dáng người gầy gò nhỏ nhắn, đáng thương run rẩy.Tay luôn nắm chặt góc áo của chính mình, cúi đầu không dám nói chuyện. Nhưng những năm gần đây, Minh Vương, Đằng Lệ, Nham Hổ, Hỏa Ưng, còn có hắn cũng xem Nhu Nhã như người em gái nhỏ mà tận lực bảo vệ, tuyệt đối không cho phép nàng bất kỳ sơ xuất gì xảy ra với nàng.

Dưới sự chăm sóc cẩn thận của bọn hắn,Nhu Nhã dần dần sinh ra cảm giác an toàn, biến thành cô gái nhỏ xinh đẹp, đầy tự tin. Hơn nữa nơi này cũng là nơi mà “Ngũ Nhân Bang” mỗi tháng tụ hội một lần, khắp nơi xung quanh đây đều có những bảo vệ tinh anh của Nham Hổ đến bảo vệ sự an toàn cho chủ nhân ngôi nhà này.

Lúc này toàn thân Nhu Nhã mặc một bộ quần áo trắng như tuyết, tóc búi lên cao, thoạt nhìn thật ưu nhã xinh đẹp.

Chỉ có những anh trai như bọn họ mới có thể biết ẩn dưới lớp mặt nạ thanh tao lịch sự kia là một em gái Nhu Nhã tính tình cổ quái đến thế nào. ”Lãnh Diệp, anh đến rồi?” Nhu Nhã nở nụ cười tinh nghịch, tháng này Lãnh Diệp bề bộn nhiều việc, cho nên phá lệ không tham gia cuộc họp thường mỗi tháng của “Ngũ Nhân Bang”. ”Bọn họ đã đến hết rồi chưa?” Lãnh Diệp nói đến chính là vợ chồng Đằng thị. Nhu Nhã nháy mắt mấy cái.” Đã đợi anh lâu lắm rồi đó!” Nhu Nhã thân mật quàng tay ngang khuỷu tay của Lãnh Diệp, cùng hắn cùng đi vào trong phòng. Trải qua mấy hành lang gấp khúc, đi tới bên trong phòng khách, ác ma Đằng Lệ cùng vợ của hắn Tâm Đồng, đã ngồi ở ghế sô pha chờ bọn hắn . ”Trễ như thế mới tới ?” Đằng Lệ lạnh lùng nhìn Lãnh Diệp nói. Hai người đã lâu không gặp, nhưng tính tình Đằng Lệ vẫn luôn ngoan cố như trước, cho dù thấy bạn tốt, sắc mặt cũng không khá hơn bao nhiêu. ”Tâm Đồng, đã lâu không gặp? Như thế nào? Đi Châu Âu chơi có vui không? Đằng Lệ lúc ở Châu Âu có đánh em hay không?” Lãnh Diệp làm như không nghe Đằng Lệ hỏi.

Hắn bước đến ngồi vào ghế sô pha bên cạnh Tâm Đồng, thân mật hỏi thăm nàng. Nghe Lãnh Diệp hỏi đùa, Tâm Đồng chẳng qua là e lệ cười khúc khích, không biết nên làm sao hưởng ứng. Nàng mặc dù cũng rất thích Lãnh Diệp, nhưng thường không biết được hắn nói câu nào thật câu nào giả.

Ngồi bên cạnh nàng, Đằng Lệ nhẹ nhàng nắm lấy tay vợ, sau đó hung hăng trừng mắt nhìn Lãnh Diệp một cái.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi