Ân Hữu Trọng Báo

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

an-huu-trong-bao

truyện ngôn tình Ân Hữu Trọng Báo của tác giả Quyết Tuyệt nói về Hàn Trọng Viễn vì sống một cuộc sống nhiều thăng trầm lên voi xuống chó nên càng không thể ngờ rằng một ngày ôm Mạnh Ân chết đi, hắn lại có thể có cơ hội quay về lần nữa trong truyện hay này.

Trích đoạn:

Đời trước, có một lần trong lúc vô tình hắn từng nhắc đến, nói mình muốn làm Bá tước Monte Cristo chậm rãi trả thù. Kết quả Mạnh Ân hỏi hắn bá tước Monte Cristo là ai… Lúc ấy, hắn vì Mạnh Ân quá thiếu hiểu biết mà nói Mạnh Ân vài câu, sau đó bảo cậu đi mua sách về đọc. Kết quả Mạnh Ân thích cuốn sách này một cách khủng kһɪếρ…

Khi đó hắn còn chê Mạnh Ân thiếu hiểu biết, nhưng bây giờ chỉ cảm thấy có một ngọn lửa giận thiêu đốt hừng hực trong lòng mình.

Bố của Mạnh Ân, ngay từ đầu hắn đã rất ghét, bây giờ biết được những tư liệu kia, cũng chỉ có cảm giác “lão cặn bã này quả nhiên là hạng cặn bã”. Nhưng mẹ của Mạnh Ân thì khác.

Trước đây hắn cũng từng nghe Mạnh Ân kể sơ qua về mẹ của cậu, còn tưởng rằng đó là một người phụ nữ đối xử khá tốt với Mạnh Ân. Mặc dù hắn không thích đối phương, nhưng vẫn cho là mình đoạt đi Mạnh Ân, thì cũng nên đền bù cho bà ta đôi chút. Mà lúc này đây… Hắn không tìm người này tính sổ, người này nên cảm ơn trời đất rồi!

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi