Anh Cả Không Làm Không Công
FULL

Anh Cả Không Làm Không Công

Chuyên mục: Ngôn Tình Trung Quốc

Tác giả: Tạ Thượng Huân

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: LunarCat

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Tiếng chuông tan học vừa vang, rất nhiều nam sinh nữ sinh không hẹn mà cùng hướng tới nhà thể chất mái vòm của trường học tập hợp, là vì cuộc giao hữu bóng rổ cuối học kỳ, do thành viên đội bóng rổ của trưởng tổ chức đấu giao hữu với học trưởng tốt nghiệp năm ngoái, ngoài học hỏi kĩ năng đánh bóng, còn có thể ôn chuyện.

Đương nhiên, không phải mỗi người đều nhiệt tình xem đấu bóng, nhất là nữ sinh. Nhưng mà, nếu trong nhóm cầu thủ có vài anh đẹp trai mê ૮ɦếƭ người, vậy bảo đảm số con gái mê bóng sẽ tăng rất nhiều.

Nói trắng ra, tám chín phần mười nữ sinh đều là vì ba anh em Quách gia mới tốt nghiệp năm ngoái mà đến.

Đại H không chỉ là trường hạng nhất, nếp sống hoạt động thể thao cũng rất thịnh hành, công lao này phải thuộc về nhà thể chất và sân vận động của trường học với thiết bị hoàn thiện, hơn nữa còn ra sức tài trợ đội bóng rổ, đội tennis, đội điền kinh, đội bơi lội,… các hoạt động đoàn thể, thi đấu không định kì với các trường khác, tiến tới hình thành một nếp sống.

Đương nhiên, các hoạt động đoàn thể tĩnh khác cũng rất nhiều, trường học cùng hội học sinh vẫn ra sức ủng hộ, nhưng đều không thể bằng đoàn thể vận động làm người ta có cảm giác thanh xuân rạo rực.

Mọi người đều nhất trí công nhận, hưng thịnh nhất đó chính là thời kì của ba anh em Quách gia ở Đại H ba năm kia.

Quách Ngọa Hổ cùng đôi song sinh Quách Hoàng Lượng, Quách Đế Nhật là anh em họ cùng tuổi, cùng nhau thi vào Đại H, hơn nữa trước kia ba người này nhập học, lại cùng nhau gia nhập hội học sinh cùng đội bóng rổ, đại học năm hai ấy, Quách Hoàng Lượng lên làm hội trưởng hội học sinh, Quách Đế Nhật là phó hội trưởng, Quách Ngọa Hổ ngoài ý muốn thành đội trưởng đội bóng rổ, đương nhiên, chức thu chi quản lý tiền trong hội học sinh anh cũng nhất định đoạt lấy làm luôn, miễn cho kinh phí hoạt động của hội học sinh bị đôi song sinh kia lãng phí hết.

Ba anh em này thân cao bình quân 186, cơ bắp rắn chắc, đứng chung một chỗ quả thực là tường đồng vách sắt, hơn nữa hết sức ăn ý, muốn đột phá phòng tuyến của họ để úp được rổ, vô cùng khó khăn.

Bởi vì liên quan đến tam kiệt Quách gia, nhà thể chất mái vòm chật ních người xem.

Vân Thủy Dạng không thích nhất là tham gia náo nhiệt, hơn nữa cô mới học năm thứ nhất, sau khi anh em Quách gia tốt nghiệp cô mới nhập học, đối với sự nghiệp vĩ đại của bọn họ có nghe qua nhưng không mê muội, bởi vì làm cô muốn đánh rắm!

Nhưng cố tình chị họ Lương Mĩ Đế của cô lại là quản lí đội bóng, liền kéo cô tới giúp đỡ chuẩn bị nước trà, khăn lông, còn tiếp sau nữa là liên hoan quan hệ hữu nghị...... Được rồi, xét thấy được chia hoa hồng, cô tự nguyện nhẫn nại một ngày.

Hơn nữa nói thật, tư thế chơi bóng oai hùng của bọn họ thật đúng là siêu đẹp trai, cho dù cô không hiểu quy tắc trận đấu.

Quách Ngọa Hổ đột nhiên úp rổ một quả rất đẹp, tiếng hoan hô tại hiện trường như sấm động.

“Quách Ngọa Hổ ── anh giỏi quá ── Quách Ngọa Hổ ── em yêu anh ──”

Có nữ sinh nhiệt tình la lên, lập tức kéo theo thật nhiều cô gái không cam lòng yếu thế reo hò ──

“Quách Ngọa Hổ ── em yêu anh ──”

“Quách Hoàng Lượng ── nhìn bên này ── Quách Hoàng Lượng ── em yêu anh ──”

“Quách Đế Nhật ── anh thật đẹp trai ── Quách Đế Nhật ── em yêu anh ──”

Cả trận bóng gần như thành hội mê phim anh em Quách gia.

Vân Thủy Dạng che lỗ tai lại, phun phun cái lưỡi, “Những nữ sinh đó điên rồi phải không?!” Không thể hiểu nổi lắc đầu, hỏi lại chị họ: “Cái truyền thống này có thật sự tốt không? Đội trưởng đội bóng rổ đương nhiệm sẽ không ăn giấm chua chứ? Nổi trội đều bị ςướק sạchcả.”

“Sẽ không đâu! Sang năm anh ta có thể trở về diễu võ dương oai giống như thế.” Mắt đẹp liếc qua.

Vân Thủy Dạng cảm thấy thú vị cười. “Vì sao nhất định phải là học trưởng tốt nghiệp năm ngoái trở về thi đấu? Có một số người tốt nghiệp rồi sẽ không chơi bóng, có một số người ra nước ngoài du học, có một số người vội vàng đi làm, số ít một, hai người được tuyển vào đội chuyên nghiệp, cũng không thể trở về thi đấu, hàng năm sao lại tìm được đầy đủ cầu thủ khắp nơi về trường giao lưu?”

Lương Mĩ Đế kiêu ngạo nói: “Đây là truyền thống được giữ lại qua nhiều năm, trước khi tốt nghiệp, nhóm học trưởng sẽ gặp và giao hẹn trước những người nào sẽ trở về thi đấu, nếu không đủ người, cũng có thể chọn từ nhóm đàn em bổ sung, dù sao hàng năm đội bóng rổ đều tuyển đủ số, từ năm nhất đến năm bốn tổng cộng có sáu mươi người, còn sợ không có ai sao?”

“Sáu mươi người tàn sát lẫn nhau còn chưa đủ, còn gọi học trưởng hôi hám về giành nổi bật?”

“Tự Gi*t nhau cái gì chứ? Em muốn thành kẻ thù của mọi người à?” Lương Mĩ Đế cười quyến rũ đập cô một cái, “Lại nói, ba anh em Quách gia rất nổi tiếng, em không nên nhìn người ta không vừa mắt mà nói người ta hôi hám! Nếu thật sự có gan, thì đến trước mặt học trưởng Quách Ngọa Hổ nói lại lần nữa, ha ha a!”

“Chị ít buồn nôn đi! Đừng có liếc mắt đưa tình lên người em nữa!” Vân Thủy Dạng xoa xoa cánh tay nổi da gà. Sớm biết tên kia cũng tới, cô mới không nhận vụ làm thêm này. Hiện tại trả lại tiền có được không ta?

“Cần gì phải xấu hổ chuyển đề tài thế!” Mắt đẹp lóe lên tia giảo hoạt.

Vân Thủy Dạng nâng lên đôi mi thanh tú, tuyên bố không trúng kế của cô.

“Lương Mĩ Đế, chị xác định đây là truyền thống tốt đẹp?” Cứ chuyển đề đó thì sao!

“Nhìn một màn rầm rộ này, chị xác định.” Lương Mĩ Đế rất thích xem náo nhiệt.

“Đội bơi lội, đội tennis, ...... không có truyền thống như thế này.” Thủy Dạng cảm thấy vẽ vời thêm chuyện.

“Vậy chứng tỏ bọn họ không nổi tiếng bằng, không kêu gọi được nhiều người đến để cạnh tranh sự kiện long trọng một năm một lần này.” Mắt to ngập nước lóe ra ánh sáng chói mắt, Lương Mĩ Đế cùng với vẻ mặt rất quang vinh nói: “Chị sớm đã biết đôi song sinh học trưởng sẽ đến, nhưng không nghĩ tới học trưởng Quách Ngọa Hổ cũng sẽ về, có thể thấy được chị đây làm quản lý đội bóng rất thành công đâu......”

“Hừ hừ!” Một tràng tiếng cười lạnh đến từ Âu Thải Đồng ngồi bên cạnh, khuôn mặt xinh đẹp kèm theo sự tự tin kiêu ngạo sáng rọi. “Cô thôi đỏm dáng đi, Lương Mĩ Đế. Ba anh em Quách gia trở về, khẳng định hoàn toàn là vì tôi! Hai năm trước bọn họ vì tranh đoạt hoa hậu giảng đường là tôi đây, mới nhiều lần trở mặt thành thù, nếu không phải tôi từ chối hết, khẳng định bọn họ sẽ vì tôi mà cả đời không thèm qua lại với nhau nữa, vậy tội của tôi cũng quá lớn rồi.”

Thật hay giả? Lỗ tai Thủy Dạng dựng thẳng, nghe nhiều chuyện thú vị hơn so với trận đấu kia.

“Ha ha a!” Lương Mĩ Đế cũng cười lạnh, giọng mỉa mai nói: “Vị này là học tỉ năm tư, quản lý tiền nhiệm của đội bóng, nếu chị có ý tốt như vậy, sợ ba anh em Quách gia vì mình mà trở mặt, vậy sao khi họ còn trong đội bóng chị không từ chức đi? Ngược lại khi bọn họ vừa rời khỏi đội bóng rổ, chị cũng lập tức mặc kệ.”

Âu Thải Đồng cao ngạo ngẩng đầu nói: “Tôi biết, mỹ nữ tài mạo vẹn toàn giống như tôi, trời sinh sẽ mang tới ghen tị, bài xích, ngay cả em gái ruột của tôi cũng không ngoại lệ, tôi đã sớm quen rồi, cho nên mặc kệ cô nói năng lỗ mãng thế nào, tôi sẽ không chấp nhặt.” Ỷ vào bản thân là quản lý tiền nghiệm, Cô ta không ngồi chỗ khán giả, mà đặt ௱ôЛƓ chiếm chỗ nghỉ của cầu thủ, nhân tiện kéo theo hai vị tùy tùng theo hầu trái phải.

“Chị đủ chưa! Chị căn bản không trả lời vấn đề của tôi.”

“Bởi vì vấn đề của cô căn bản không phải là vấn đề. Vì sao tôi không từ chức quản lý đội bóng rổ sớm hơn một chút ư? Bởi vì không ai có thể thay thế tôi cả, không chỉ ba anh em Quách gia, các thành viên khác cũng đau khổ cầu xin tôi đừng đi, có hoa hậu của trường trấn thủ, bọn họ mới có tinh thần thắng hết trận này đến trận khác. Đàn ông ấy à, vì muốn chiếm được nụ cười của người đẹp, là không tiếc liều mình chiến thắng.”

Xem đầy đủ

Tủ truyện