Anh Chọn Tình Nhân Hay Chọn Vợ

OnGoing
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
1.8K

anh-chon-tinh-nhan-hay-chon-vo

Nguồn ảnh: Pinterest

Cô bị kẻ xấu hạ t/h-uốc rồi mang lên giường chủ tịch CEO. Đêm đó cô bị hắn quay lại clip của cuộc âп áɪ

Sáng ra, bàng hoàng, còn chưa biết gì thì hắn đã mang cái clip bỉ ổi đó uy һɪếρ cô. Hắn bắt cô phải làm người tình trong vòng một năm. Kết thúc thời gian hắn sẽ trả tự do, và hủy bỏ clip đó? Đúng thật vô liêm sỉ

Cô ngẩn ngơ, lặng người một lúc lâu, cô không ngờ đã mất đêm đầu còn bị զᴜɑʏ ʟéп. Cô cắn răng chịu đựng gật đầu đồng ý, vì không muốn gia đình bị mang tiếng xấu nếu như đoạn clip bị phát tán, cuộc đời cô coi như hết

(...)

Sau hôm qua đó, cô bị hắn đưa về biệt thự riêng. Hắn cho cô giữ liên lạc với người nhà nhưng không được nói ra nơi ở. Sống trong biệt thự cô như một bà hoàng, được người hầu, kẻ hạ, cơm bưng nước rót. Chỉ có điều hằng đêm khi hắn ghé qua cô phải chu toàn phục vụ hắn.

Đêm nào cũng vậy? Hắn đều đến làm chuyện âп áɪ với cô xong thì sáng rời đi rất sớm. Qua lại một thời gian cô biết hắn đã có vợ đang ở biệt thự chính, cô không hiểu nổi chủ tịch CEO đã có gia đình còn muốn qua lại với người phụ nữ khác? Đã thế đêm nào cũng đến? Bộ vợ của hắn không nói gì.

(...)

Tối hôm nay hắn cũng vậy, nhưng đến sớm hơn mọi ngày...cô bước ra từ phòng tắm thấy hắn đang ngồi ở bàn lớn nhìn ra cửa sổ, trên tay còn cầm một đ,iế.u t//h/uốc, hắn hút t//h/uốc từ bao giờ vậy kìa? Cô không quan tâm nhiều, biết nhiệm vụ của mình liền đi lại nằm sẵn trên giường.

Hắn thở dài một cái, gạt điếu t//h/uốc đứng dậy bước đến. Đôi mắt cô ᴍôпɡ lung nhìn hắn

- Anh...anh không về với vợ hả? Tôi thấy anh đêm nào cũng ở lại đây

Hắn nghe xong đôi mắt lóe một tia lửa, trông rất đáng sợ, khóe miệng giật giật khi nghe cô hỏi vậy, liền cúi xuống cắn một cái thật mạnh vào cổ cô, cô bị hoảng, phần cổ đau tê tái, cô muốn la lên nhưng lại không dám, một lúc sau cô cảm giác ran rát hình như đã chảy m/á-u.

Hắn ʟɪếᴍ ʟáρ ghé sát vào vành tai cô thì thào nói nhỏ, giọng khàn khàn chứa đựng một chút cáu giận: - Đêm nay? Tôi sẽ không dùng Ьɑᴏ ᴄɑᴏ ѕᴜ.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi