Ảnh Đế

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0Đây là câu chuyện về một cậu tiểu thịt tươi yêu thầm ảnh đế mà phấn đấu vật lộn 5 năm trời.


Nếu các bạn mong truyện có những cảnh giường chiếu lăn lộn nóng bỏng thì có lẽ truyện này không có đâu! Nếu các bạn mong sẽ có tình tiết ngược tâm của trái tim đơn phương thì chắc hẳn phải thất vọng lắm. Bởi vì chỉ có thả thính và đớp thính ngọt hường cẩu lương lênh láng.


Câu chuyện bắt đầu khi Giang Trì được hợp tác với ảnh đế cậu thầm mến mộ. Hai người đóng chung một bộ phim đồng tính, về cơ bản khó ra rạp, nhưng lại là bộ phim nghệ thuật. Tiểu thịt tươi họ Giang cố gắng tự mình có được vai diễn, còn thiếu chút nữa bị công ty làm căng, nhưng cậu vẫn hạnh phúc vì được diễn cùng Diệp Lan.


Diệp ảnh đế, Diệp ba ba, Diệp nữ vương vốn là con người sinh ra có tài năng, còn trẻ nhưng đã vươn đến vị trí mà mọi người mơ ước và ngưỡng mộ. Diệp Lan mặt dày, còn thích nói đùa lẳng lơ, hay ngứa mồm đi quấy nhiễu truyền thông. Vốn dĩ ban đầu anh không để Giang Trì vào mắt, nhưng dần dà tiếp xúc, khoảng cách giữa hai người lại thu hẹp. Diệp Lan thích trêu đùa Giang Trì, bởi vì tiểu Trì bị anh ghẹo rất dễ ngại ngùng, nhưng tuyệt đối ngoan ngoãn mềm nhũn mà nghe lời anh. Diệp Lan trêu đến nghiện, mà tự nhiên hình thành nên cái mối quan hệ mập mờ kì lạ.


Nếu như Giang Trì luôn tự hiểu tình cảm của bản thân đối với Diệp ảnh đế là tình yêu, thì ảnh đế ba ba lại vui vẻ cho đó là sự yêu thích của fan hâm mộ. Diệp Lan tính tình không được tốt cho lắm, cái miệng thích tạo nghiệp cộng thêm vị thế cao cao tại thượng nên luôn hành động theo ý thích. Anh nhận ra bản thân thích Giang Trì, là thích muốn hôn, muốn ôm, muốn thịt cậu ấy, rồi anh hành động ngay. Đem Giang Trì về để bao bọc, tỏ tình nghiêm túc, bắt đầu mối quan hệ yêu đương ngọt ngào.


Giang Trì yêu Diệp Lan, có chút sùng bái ngưỡng mộ. Tình yêu của Giang Trì dường như có gì đó như tín ngưỡng. Cậu luôn không phản bác lại anh, chuyện gì cũng nghe theo anh, khó chịu cũng không nói, chính là kiểu ngoan ngoãn không chịu nổi. Mà Diệp Lan yêu Giang Trì, là yêu chân thành, dịu dàng. Diệp Lan thích trêu chọc tiểu thịt tươi, nhưng anh cũng không muốn khiến cậu khó chịu. Anh còn huấn luyện cậu từng chút một, rằng phải biết bày tỏ, bởi vì anh sợ mình đùa quá trớn, tính tình anh không tốt, rồi sợ đến lúc cậu không chịu nổi. Tình yêu của hai người cứ ngọt ngào nhẹ nhàng như thế. Kiểu như Diệp Lan đưa Giang Trì về ở chung nhà, còn nói cãi nhau cũng không được dọn đi. Kiểu như Diệp Lan quay phim ở xa, Giang Trì đến ở cùng anh, nên hàng ngày anh đều nói mong “về nhà”, mà trước khi cậu đến, anh luôn nói là “về phòng”. Rồi như việc Giang Trì khi đang quay phim dở còn chạy đến trường quay của anh ở nơi xa xôi chỉ để gặp cho đỡ nhớ…


Rồi cả dàn nhân vật phụ siêu đáng yêu, như cậu trợ lí của Giang Trì, tính tình tốt bụng, luôn lo lắng cho tiểu Giang hay chịu đựng nhẫn nhục trong giới giải trí. Hay như phòng làm việc của Diệp ảnh đế, có hai mùa, một mùa rảnh và một mùa bận mù mắt, là hội những con người luôn nơm nớp lo sợ ảnh đế phát ngôn này nọ gây bão truyền thông. Đặc biệt là người quản lí An Á, luôn cẩn trọng không làm việc gì bất lợi cho Diệp Lan, suốt ngày phải nghe chuyện yêu đương còn thêm mắm muối từ miệng ảnh đế, nhưng cũng là người phụ nữ dũng cảm sẵn sàng xử lí bất trắc do ảnh đế gây ra. Hay như người trợ lí sinh hoạt Sầm Văn, lúc làm việc thường xuyên phải chứng kiến đôi tình nhân âп áɪ đến quen mắt mà vẫn bình tĩnh hoàn thành công việc.

Về cái kết, có thể mọi người còn hi vọng nhiều hơn. Nhưng mình thấy nó khá viên mãn rồi. Có thể trong phút chốc, mình đã hi vọng Diệp ba ba trả lời phỏng vấn trực tiếp sẽ công khai luôn mối quan hệ với Giang Trì. Mà trong truyện, tác giả chỉ để Diệp Lan xử lí hết những tin đồn do kẻ xấu định hãm hại Giang Trì, và cũng tiện thể nói về sự nỗ lực cố gắng 5 năm của cậu. Còn Giang Trì, khi diễn cảnh cuối của phim, nhìn thấy dòng chữ Diệp Lan viết cho cậu: “Giang Trì, anh vẫn luôn muốn, ôm lấy em của năm năm trước”, cậu đã khóc. Con đường tình yêu vậy mà đã đi đến cái kết hạnh phúc, 5 năm của Giang Trì, cố gắng như nào, nỗ lực như nào anh đều biết, mà quan trọng là Giang Trì đã có thể sóng bước cùng anh rồi.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi