Ảnh Hậu Đối Mặt Hàng Ngày

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

anh-hau-doi-mat-hang-ngay

Review truyện Ảnh Hậu Đối Mặt Hàng Ngày

Nữ chính là Tô San, nam chính Tạ Duyên. Hai người đều trong showbiz và nam chính là ảnh đế lạnh lùng, không ăn thịt (đúng nghĩa bóng và nghĩa đen), thường làm theo ý mình. Nhưng vì nữ chính anh thay đổi lộ trình, thay đổi quan điểm và thay đổi cả bản chất.

Anh cưa nữ chính và dù là ảnh đế nhưng vẫn tham gia đóng phim thần tượng và dùng mọi cách để dụ cưới nữ chính. Mục đích cuộc đời anh, là cưới được nữ chính và lui về hậu trường, không đóng phim nữa. Hoặc nếu có đóng thì sẽ đóng những bộ phim điện ảnh mà anh thích.

Nữ chính là nhân vật cổ đại, con thứ của tể tướng nên cầm kỳ thi họa, nấu ăn thêu thùa đều giỏi. Tô San trước đó dù là một cô gái đẹp nhưng lại khá ngông cuồng, trẩu tre, diễn xuất và giao tiếp thì không tốt lắm. Nhà giàu, bà chị ruột và anh rể có tiếng trong giới showbiz nên con đường diễn viên của cô cũng khá thuận lợi. Nhưng đột tử và Tô San của quá khứ nhập vào.

Tô San thay đổi từ tính cách cho đến diễn xuất và cuối cùng còn giật mấy giải nữ diễn viên mới xuất sắc và cả ảnh hậu. Há há… thấy ghê chưa. Người cổ đại quả lợi hại phải không?

Truyện này dài là do miêu tả và kể về quá trình đóng từng bộ phim của Tô San. Trong quá trình đó mới lồng vào tình huống, câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính.

Tô San đóng phim nào, quá trình PR rồi diễn xuất, thử vai… ra sao tác giả viết ra hết nên nó dài là vậy. Chứ túm lại chỉ trong vòng vài từ: xuyên qua – thay đổi – nhận đóng phim – nhận lời yêu nam chính – thay đổi công ty quản lý – cầu hôn – kết hôn – mang thai – ảnh hậu. Vậy đó!

Truyện này đến nửa truyện thì hai nhân vật mới quen nhau, nắm tay, hôn, rồi hơn nửa truyện mới có cảnh lên giường nhưng tác giả hoàn toàn không viết chi tiết ra. Tác giả toàn kéo rèm mấy cảnh đó và làm tui tiếc gì đâu ấy. Đời tui nam nữ đều ăn được thì cớ gì phải đọc mấy truyện kéo rèm che mắt thế này.

Về nội dung thì đây là một bộ không có gì quá đặc biệt. Vì tình yêu của cả hai nhân vật hoàn toàn không có hiểu lầm, khó khăn gì cả. Có chăng thu hút chỉ là mấy màn chơi dơ trong showbiz. Và tui nghĩ là qua bộ này tui hiểu thêm về mấy thứ phía sau màn ảnh hơn thôi. Ví dụ như: lăng xê couple, tá vị, truyền hình, điện ảnh, phim nghệ thuật…

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi