Anh Không Yêu Em, Em Hiểu Mà!
FULL

Anh Không Yêu Em, Em Hiểu Mà!

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Hòa Huyền

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

    Thể loại:

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Cô yêu anh anh bằng cả trái tim, nhưng nơi này đến bây giờ lại hỏng mất, cô liền yêu anh bằng cả tấm lòng, đem mọi thứ mình có để cho đi, mặc kệ người ấy có lạnh lùng tàn nhẫn thế nào đi chăng nữa thì cô cũng vẫn yêu anh.
Nhưng mà... cái giá cô phải trả là quá đắt...
Đau quá... không khóc được... Lâm Thiến chỉ bật cười, một nụ cười bừng tỉnh giữa cơn ác mộng không lối thoát.
Nắm lấy chiếc điện thoại của anh bấm một số điện thoại gọi đi.

Lâm Thiến lặng yên ngồi bên giường, một từ cũng không nói cứ thế nhìn người đàn ông đang yên lặng ngủ kia.
Rất nhiều năm trước, Lâm Thiến là một bé gái ít nói ít cười ba mẹ đem cô đi khám thì họ nói cô mắc căn bệnh trầm cảm... hay nói cách khác có thể là tự kỉ.
Lâm Thiến không đi học tại vì ba mẹ cô không yên tâm, hằng ngày thuê gia sư về nhà dạy học. Lâm Thiến không muốn học hành, cũng không muốn nói chuyện với người thầy kia, cô gái bé nhỏ từ ngày ấy lúc nào cũng chạy ra phía sau nhà ngồi trên chiếc xích đu ngân nga hát.
Lâm Thiến luôn một mình, mà cô luôn thích ở một mình chỉ cho đến một ngày bên cạnh nhà hàng xóm có người chuyển đến, là một cặp vợ chồng trẻ và một đứa con chỉ trạc tuổi cô. Lâm Thiến không biết cậu bé ấy, cũng chưa gặp cậu bé ấy.
Có một lần Lâm Thiến đang trèo lên cây một quả bóng da từ sân bên cạnh bất ngờ bay sang đập thẳng vào người. Lâm Thiến hoảng sợ, tay cũng bám không chặt ngã từ trên cao xuống đất, đầu đập vào bụi cỏ bên dưới, tuy cú ngã không nghiêm trọng nhưng một mảnh trước trán đã rỉ ra máu tươi.
Lâm Thiến không khóc, lại bình tĩnh đến đáng sợ nhìn người con trai đang loay hoay trèo tường sang sân nhà cô.
Cậu bé vừa nhìn thấy máu sắc mặt đã trắng bệch, rõ ràng là mắc chứng sợ máu thế mà vẫn cố bước lại gần Lâm Thiến rất áy náy nói xin lỗi cô.
Lâm Thiến ngẩng đầu nhìn gương mặt bé trai kia không nói gì, bàn tay đưa ra chỉ vào quả bóng da, mà cậu bé đâu có để ý chỉ là rất miễn cưỡng lấy tay áo sơ mi trắng của mình thấm máu trên trán cho cô còn luôn miệng xin lỗi, gương mặt trẻ thơ đã cuống tới sắp khóc tới nơi.
- Anh xin lỗi, anh không phải cố ý đâu thật đấy, là anh nhỡ tay thôi. Luôn thấy em chơi một mình hay khi nào anh sang...chơi với em nhé? Chúng ta sẽ là bạn?
Lâm Thiến mặt vẫn tỉnh bơ đẩy tay cậu ra đứng dậy còn phủi phủi chiếc váy của mình, mắt to chớp chớp nhìn chằm chằm cậu


- Bạn?
Từ nhỏ đến giờ Lâm Thiến chưa từng có bạn, có bạn thì có vui không?
- Ừ, anh sẽ chơi với em, em gọi anh là anh Dực nhé!
Anh Dực... Anh Dực?

Xem đầy đủ

Tủ truyện