Anh Mất Em Rồi Sao?
FULL

Anh Mất Em Rồi Sao?

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Green Sâu Róm

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

- Nhật Hạ đợi tớ với- nó hớt hải gọi. Nhật Hạ quay đầu lại chờ nó nở nụ cười tươi chói lóa lộ ra chiếc răng khểnh vô cùng dễ thương.
- Sao cậu lại đi bộ?
- Hi! Đi bộ vui mà, mình không thích đi ô tô dườm dà, gò bó lắm.
- Cậu đúng là một tiểu thư thú vị!Hai đứa vừa đi về lớp vừa cười nói vui vẻ.
Vừa bước vào lớp thì.... Ào..... Sau một trận ướt là một đống bột làm hai đứa tèm nhem như hai con ma vậy đó.
- Ai? - nó đập tay xuống bàn, cả lớp đang cười sặc sụa thì im tịt. Bạn học ngồi chiếc bàn nó vừa đập xuống khẽ chạm nhẹ xuống mặt bàn chiếc bàn lập tức gãy làm đôi. Cả lớp được một trận xanh mặt. Một con nhỏ can đảm bước ra ném thẳng cho nó một tờ giấy.
- Đó là quà anh Hiếu tặng mày, đáng nhẽ là hôm qua nhưng anh thương tha cho mày một ngày bình yên. Cái giá phải trả khi ᴆụng tới Nam Thần của trường này. Haha...- nhỏ kia bước qua nó nở nụ cười khi dễ.
Nó đang điên lên nhưng không thể nào giận cá chém thớt được, cố gắng kiềm chế cố gắng kiềm chế. Nó đảo ánh mắt qua bàn không nhìn thấy anh. Nó nuốt cục tức cùng Nhật Hạ vào nhà vệ sinh thay đồ.

- Cô chủ đồ của cô- một người đàn ông đem hai bộ đồng phục đến.

- Cháu cảm ơn!
- Cậu thay đi- nó đưa một bộ cho Nhật Hạ
- Cảm ơn cậu! Mai mình giặt sạch rồi đem trả cậu.
- Không cần khách sáo như vậy tại mình mà cậu bị lây.
Cả hai thay đồ xong thì lôi tờ giấy nãy nhỏ kia đưa ra dịch" quà của tôi cậu thích không? Không cần cảm ơn tôi! Cuộc chơi cũng chỉ mới bắt đầu"- Đoạn nó vò nát tờ giấy sau đó ném xuống dưới đất ra sức chà đạp.
- Nguyễn Trung Hiếu tôi xin thề đời này không độ trời chung với cậu...! Gây chuyện rồi không dám tới trường đúng là đồ hèn- nó hét lớn.

Xem đầy đủ

Tủ truyện