Ba Mươi Tuổi Suy Nhân

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
8

ba-muoi-tuoi-suy-nhan-thichtruyen.vn

Nhắc đến SM chắc các bạn cũng phần nào đoán được nội dung trong đó rồi? Vâng, đúng vậy! Bộ này chính là công thích hành thụ, là một bộ H văn. Tuy H chiếm khoảng 80-85% nhưng nội dung truyện cũng rất được. Truyện hiện đại, có chút hắc bang, cưới trước yêu sau, kết He. 

Dành cho bạn nào có sở thích đọc niên hạ công thì bộ này cũng là một lựa chọn nên xem xét. Phúc hắc niên hạ công – cute đại thúc thụ. Thụ hơn công khoảnh một giáp. Thụ dễ thương lắm, kiểu rất dễ bắt nạt, động tí là đỏ mặt, lúc bị "bắt nạt" đều khóc cưng chết. Anh công lạnh lùng, lưu manh, rõ ràng nhỏ tuổi hơn mà cứ thích bắt nạt thụ, lại còn xưng "anh" với thụ nữa nhưng được cái cũng cưng thụ.

Nhiều bạn đọc mấy chương đầu sẽ cảm thấy có chút hoang mang nhưng mình xin nhắc nhẹ đây không phải NP nhé! Các bạn có thể yên tâm mà đọc.

Câu chuyện bắt đầu từ ngày sinh nhật lần thứ 30 của bạn thụ. Tô Diệp 30 tuổi vẫn là xử nam, vì hoàn cảnh trong cuộc sống mà ít tiếp xúc với nữ giới nên khi hẹn hò nói chuyện thì thẹn thùng, ấp úng rồi cảnh chung là lấy lý do đi vệ sinh rồi chuồn mất dạng luôn. Kinh nghiệm yêu đương không có, kinh nghiệm thực tế cũng không nên sinh nhật 30 tuổi y lấy hết dũng khí đi phá thân xử nam. Trớ trêu thay gái tìm không được lại vướng phải một "đám xã hội đen" còn bị người thanh niên trẻ tuổi đâm ᴍôпɡ. Số phận y từ đó bước sang một nhánh mới, sau một đêm liền một "tiểu tiện hóa" bị chơi đến độ không biết bản thân khóc vì sung sướng hay vì đau đớn. 30 tuổi lần đầu tiên y chịu cái cảm giác đau đớn như vậy. Hôm sau tỉnh dậy Tô Diệp còn bị rót một thông tin vào đầu, bản thân mình sau một đêm liền nợ "xã hội đen" 3000 vạn. Thật sự đáng thương.

Quí Luân là con trai độc nhất của đương gia đời thứ 10 của Hồng Bang - một trong ba bang phái xã hội đen lớn nhất nước X. Chân rết của Hồng Bang trải khắp thế giới thế lực vô cùng lớn. Quí Luân không gay và cũng không hứng thú với gay nhưng đối với thụ lại sinh ra cảm giác. Mới đầu nhìn khuôn mặt thanh thuần của Quí Luân Tô Diệp còn ngỡ rằng mình gặp phải thiên xứ giữa chốn bùn đen nào ngờ chỉ một giây sau y liền nhận ra, tên thanh niên đẹp trai với nụ cười sáng lạn cũng chỉ là một ác quỷ đột lốt thiên xứ.

Đồng ý với thụ, niên hạ công này câu trước câu sau khác xa một trời một vực, thiếu điều đi kiểm tra để xem có phải anh ấy bị tâm thần phân liệt hay không...

Cả bộ truyện đều là những màn H khiến độc giả đỏ mặt, nội dung nóng bỏng cao trào từ đầu cho đến phần giữa và dịu lại ở những chương cuối cùng. Đoạn cuối có chút ngược, nhẹ nhàng khác hẳn lúc đầu. Đặc biệt là khi miêu tả cảnh Quí Luân đứng đón gió trên boong tàu, phía trước là cảnh uy һɪếρ đến tính mạng Tô Dịch phía dưới là mặt nước lạnh lẽo, chỉ cần một súng mạng sẽ không còn. Một Quí Luân lạnh lùng, cường bạo, lưu manh lúc trước nay lại được tác giả miêu tả thành một kẻ "có tình". Hình ảnh một Quí Luân cô độc đứng trên boong tàu, lung lay như muốn ngã bị kẻ khác vũ nhục cũng không hề lên tiếng cùng câu nói tỏ tình và hành động đưa tay sờ lên trái tim thật sự quá ngây ngô, quá khác biệt, quá không Quí Luân!

Tác giả viết rất hay, truyện có nhiều cảnh H nhưng không vì vậy mà đánh mất đi cái hay của nó. Bộ này có thể có nhiều nhà edit, nhưng mình đọc của Maru chan. Bạn ấy edit khá tốt, văn phong mượt, chắc tay. Nhiều bạn đánh giá bộ này khá cao, bản thân mình cho nó 8/10 điểm. Nếu các bạn thấy được thì đừng bỏ lỡ nó nhé.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi