Bạn Nhi Đùa Xuân

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
2

ban-nhi-dua-xuan

Truyện ngôn tình sắc Bạn Nhi Đùa Xuân có nội dung khá hấp dẫn:

"Đừng! Dừng tay! Chúng ta không thể. . . ." Dương Bạn Nhi cảm thấy khó thở, ngón tay của hắn phủ ở пɡựᴄ của nàng, đưa tới một hồi khoái cảm quỷ dị ở trong thân thể của nàng.

Trong lòng nàng nổi lên kháng cự, không ngừng thối lui về đầu giường, cho đến khi đụng tượng, không thể lui nữa, mới lấy dũng khí ngẩng đầu nhìn hắn, tay nhỏ bé níu lấy gối uyên ương phía dưới, e sợ nói: "Lãnh Địch Thiên, chúng ta thật không thể. . . làm loại chuyện đó. . ."

"Có cái gì không thể? Vợ chồng giao hoan nguyên bổn chính là chuyện thiên kinh địa nghĩa." Hắn khinh thường cười nhẹ một tiếng, bàn tay tà ác dò vào áo nàng, hung hăng chiếm lấy một bên пһũ һᴏɑ đầy đặn mềm mại của nàng.

"Đừng ——" Dương Bạn Nhi nhăn lại mày tâm, ưỡn người muốn né tránh xâm lược của hắn, lại phát hiện không cửa chạy trốn, chỉ có thể mặc cho hắn chơi đùa ᴠ/ú đang rung động không ngừng của nàng.

Thân thể nữ nhân thật kỳ quái! Dương Bạn Nhi khốn hoặc nhíu khuôn mặt nhỏ nhắn, nhạy cảm cảm thấy nụ hoa đang cương lên dưới sự chơi đùa của hắn, cảm giác vui thích kia càng mãnh liệt rung động hơn lúc nàng làm nam nhân, khiến nàng không nhịn được than nhẹ ra tiếng. "Ừ. . . . Đừng đùa. . . . Cảm giác thật là lạ. . . ."

"Lời không thật lòng!" Lãnh Địch Thiên hừ một tiếng, xoa nụ hoa ᴄươпɡ ᴄứпɡ của nàng để trừng phạt, Ьóρ nặn giống như đang chuyển độngmột viên trân châu nhỏ, ác ý muốn ép nàng điên khùng.

"Ta không có. . . . Dừng tay!" Trời! Thật thoải mái đó! Khoái cảm tê dại từ đầu ngón tay hắn lan tỏa, Dương Bạn Nhi buồn bực vì sao ẩm ướt nong nóng giữa hai chân, lại có cảm giác tương tự với trạng thái cương của nam nhân, nhưng vẫn có gì đó rất khác.

Không! Căn bản không giống nhau! Dương Bạn Nhi không thích ứng uốn éo người, cảm thấy hạ thân không ngừng tiết ra chất lỏng, nhiễm ướt quần lụa, lộ ra vị ham muốn mập mờ.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi