Bảo Bối Nhanh Yêu Anh Đi

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

bao-boi-nhanh-yeu-anh-di

Bảo Bối Nhanh Yêu Anh Đi hứa hẹn mang đến nhiều tình tiết ly kỳ và hấp dấn, Mắt thấy quanh Cung Phi Vũ đều là lãnh khí mà càng ngày xu hướng càng tăng, mọi người không khỏi lui về sau vài bước, Cung Phi Vũ nhíu mày nói: “Các vị làm việc không dễ dàng, ta có thể hiểu, nhưng các vị không thể bởi vì ta khoan dung mà làm càn?”


Công ty giải trí, quan hệ cùng truyền thông có thể không tốt, Cung Phi Vũ hiểu được điều này.

“Chính là như ngài nói ngài có thể cho bọn tôi tin đầu bảng không?” Một người vẻ mặt cầu xin bất đắc dĩ nói.

“Hôm nay buổi tối tại buổi họp báo mỗi vị phóng viên có thể hỏi một vấn đề.” Cung Phi Vũ không hờn không giận nói, đây đã là cực hạn của hắn, bảo vệ của công ty làm ăn thế nào không biết, đến bây giờ cũng chưa tới.

“A! Thực xin lỗi, như Cung tổng đã nói, các vị chờ buổi tối tiếp tục hỏi nhé!” Bảo vệ không biết làm ăn kiểu gì đến bây giờ mới tới, làm theo phận sự đem Cung Phi Vũ tách ra khỏi đám phóng viên.

Trong nháy mắt, tiếng lách cách ánh sáng đèn flash không ngừng vang lên, Cung Phi Vũ nghiêm mặt được sự che chở của bảo vệ ngồi lên xe.

“Mọi người mau tránh ra!”

…………………

Ngoài xe vẫn không ngừng vang lên câu hỏi của những người không cam lòng.

“Anh, những người đó là ai? Bộ dạng thật kinh khủng.”

“Không sao, chúng ta đi ăn cơm.”

Hứa Dật, tiểu tử ngươi giỏi lắm, gây ra cho ta phiền phức lớn như vậy! Nơi này không có nhiều người quen, bản thân mình không có việc gì, chủ yếu là bảo vệ không cho đám phóng viên chụp được ảnh của Tiểu Lam.

“Chủ nhân nghe điện thoại, chủ nhân nghe điện thoại.”

Lái xe không thể nghe máy, Cung Phi Vũ trước đem xe tấp vào lề đường, nhận điện thoại “Uy, nghe này.”

“Uy, ông chủ, tôi là Đức đây, Hứa Dật hắn.”

“Nói.”

“Hứa Dật nói hắn phải rời khỏi giới giải trí, hắn không thể làm tổn hại đến danh dự của ngài.” Đức nghe ra được tâm tình ông chủ không tốt lắm, nói chuyện đều mang đầy khí lạnh, liền vội vàng nói rất nhanh.

“Nói làm gì, mau gọi hắn tới nghe điện thoại.”Cung Phi Vũ nhíu mày nổi giận nói.

“Hắn nhốt tôi ở bên ngoài.” Đức đứng lên đầy uỷ khuất nói, mình là một người đại diện giỏi, khi nào lại nghẹn khuất như vậy.

“Vậy nói hắn đi chết đi!” Cung Phi Vũ không khống chế tốt cảm xúc, lạnh lùng nói. Dứt lời liền tắt máy, ném di động lên ghế phó lái.

“Anh không giận, Tiểu Lam hôn nhẹ.”

Cảm nhận được cảm xúc mềm mại trên mặt, Cung Phi Vũ tâm tình kích động mau chóng bình tĩnh lại, hắn ôm lấy thân mình mềm mại thơm mát của Tiểu Lam, hai mắt Tiểu Lam mơ hồ không hiểu chuyện gì.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi