Bảo Bối Thông Minh Định Hôn Phu
FULL

Bảo Bối Thông Minh Định Hôn Phu

Chuyên mục: Ngôn Tình Trung Quốc

Tác giả: Hắc Khiết Minh

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: thiendi18.wordpress.com

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Editor: Di Di

_ Tiên sinh, Alex tiên sinh tìm ngươi!

Phi công đem vô tuyến điện giao cho hắn, hắn cầm lấy, tiếp nhận vô tuyến điện.

_ Có chuyện gì?

_ Lam Tư, ngươi làm cái gì vậy?

_ Có chuyện gì sao?

_ Có chuyện gì sao? Ngươi còn hỏi ta! Ngươi biết rõ cha hy vọng mọi người đêm nay có thể đến đông đủ, ngươi lại trốn đi là có ý gì? Chuyện gì không thể đợi cho ăn cơm xong nói sao?

Trực thăng với thanh âm tuy rằng ầm ỹ, lại vẫn không thể ngăn cản được lời Alex giận dữ.

_ Cơ hội không đợi người.

_ Ngươi mấy năm nay kiếm chưa đủ tiền sao?

Hắn tựa lưng vào ghế ngồi, nhìn đèn sân bay, lãnh đạm mở miệng.

_ Tiền đối với ta mãi mãi không đủ.

_ Ngươi biết chắc ngươi kiếm rất nhiều tiền. Ngươi đang cố chứng minh cái gì?

Lam Tư nhìn cảnh đêm phía dưới, mặt không chút thay đổi nói.

_ Ngươi suy nghĩ nhiều quá, ta hiện tại không rảnh đi bận tâm đến suy nghĩ người khác. Máy bay đang đợi ta, ta phải về New York, nói giúp ta lời xin lỗi, các người ăn tối vui vẻ.

Nói xong hắn tắt điện thoại, đem bộ đàm trả lại cho phi công. Trực thăng bay về phía sân bay Los Angeles, sau đó bắt đầu đáp xuống. Cha đối với việc hắn trốn đi nhất định tức giận, nhưng những người khác có thể nhanh chóng làm cha nguôi giận. Hắn lớn lên tại nơi đó, nơi đó là nhà hắn, hắn từng nghĩ đến việc hắn sẽ sở hữu nơi này. Từng.

Trực thăng ngừng đáp xuống sân bay, hắn mở cửa, thấy ngay Akina làn da ngăm đen tới đón hắn. Nội Akina là người Ấn Độ, năm mươi năm trước mang theo cha di dân đến Mỹ, hắn xem như đời thứ ba, tuy rằng mẹ là người nước Mỹ, diện mạo của hắn vẫn là ngăm đen, có phần khác biệt, nhưng là hắn lại ngay cả một câu Ấn Độ nói cũng không thể nói. Akina cũng là số ít trợ lý làm việc cùng hắn, có năng lực làm việc khá nhất, cho nên tuy rằng bộ dạng hắn có đẹp trai đến đâu, hoa đào đến đâu, nhưng chỉ cần hắn không ảnh hưởng đến công việc, Lam Tư cũng không cần để ý.

_ Jake vừa đem tư liệu truyền tới.

Akina một bên đưa vừa đưa tư liệu cho Lam Tư vừa nhanh chóng báo cáo

_ Mạc Liên, đời thứ ba Hoa kiều, năm nay ba mươi hai tuổi, mười hai tuổi cha mẹ qua đời vì tai nạn giao thông, được bà nội Trần Ngọc Lan nuôi lớn. Mạc tiến sĩ mười tám tuổi khi tốt nghiệp cấp ba, liền đậu vào đại học chuyên nghiên cứu vật lí, tám năm sau tốt nghiệp, nàng đến công ty đặc khoa học kỹ thuật làm việc, sáu năm trước nàng đưa ra nghiên cứu tạo ảnh kỹ thuật nanomet y học bị thủ trưởng là Cường Sâm tiến sĩ từ chối mà nghỉ việc, lúc ấy trong giới đều cho rằng ý tưởng của nàng là không thể thành công, nhưng vài năm trở lại đây Mạc tiến sĩ lại có phát hiện mới.

Hình ảnh kỹ thuật nanomet y học vẫn là tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, là một loại máy móc nhỏ bé nanomet, nhỏ đến mắt người thường đều nhìn không thấy, nó có thể lấy tiêm vào mạch máu người, kiểm tra được sự chuyển biến của bệnh, tuy rằng vài năm gần đây kỹ thuật tiến triển rất nhanh, vẫn có người thử thí nghiệm chế tạo, nhưng đến nay không có người nào thành công. Nếu là hình ảnh nanomet y học thật sự có thể làm, sẽ làm rúng động cả một giới khoa học, nó có thể tạo ra mấy trăm triệu đôla, nắm giữ cái công ty khoa học kỹ thuật này, chẳng khác nào chiếm được một gốc cây cam nằm chờ tiền rụng xuống

_ Khả năng thành công của nàng là bao nhiêu?

_ Rất cao. Căn cứ điều tra của Jake, phòng thí nghiệm chính nàng mở, sau gần vài năm nghiên tạo ra không ít sản phẩm tương quan nanomet, còn xin mấy hạng độc quyền. Trên thực tế, tin đồn nói nàng đã có phát minh đột phá, có mấy nhà khoa học kỹ thuật công ty đều từng cùng nàng thảo luận, nhiều công ty tranh thủ kí kết hợp tác với Mạc tiến sĩ nhưng vẫn không thể hợp tác.

Lam Tư một bên nghe Akina nói, một bên xem rất nhanh tư liệu. Tài liệu có hình Mạc tiến sĩ, nàng mái tóc dài, mặc váy màu đen chấm gối, đội kính mát, ngồi ở ghế công viên ăn sandwich, trên đùi đặt laptop, tay kia thì cầm 乃út viết. Cô gái này thoạt nhìn có chút quen mặt, hắn trong lúc nhất thời lại nghĩ không nghĩ ra từng gặp ở đâu, đối với tên nàng cũng không có ấn tượng.

_ Điều kiện của nàng ra sao?

Nàng kiên trì muốn gặp giám đốc mới bàn bạc. Hắn ngẩng đầu nhìn hướng Akina, Akina bất đắc dĩ nhún vai. Xem ra vị này Mạc tiến sĩ nhất định rất kiên định, mới có thể không đầu hàng trước tài ăn nói của Akina. Máy bay tới tầng bình lưu, hắn lại nhìn tài liệu, rất nhanh đem tư liệu cá nhân của nàng ghi tạc trong lòng. Ngoài cửa sổ, cuối cùng ánh mặt trời cũng biến mất. Trong đêm tối, ánh sao đầy trời, máy bay hướng về phía đông, thẳng hướng New York.

Ấm nước sôi lên, phát ra tiếng kêu, nàng đột nhiên phục hồi tinh thần lại, vội vàng tắt điện. Lấy nước đổ vào chén trà trên bàn, dưới nhà có tiếng xe truyền đến. Nàng lau tay ướt, đi đến phòng khách. Trong viện, dưới cây cổ thụ có một chiếc xe hơi đang đậu. Cửa xe mở, hai người đàn ông bước xuống. Chỉ liếc mắt một cái, nàng liền nhận ai là người nàng muốn tìm, hắn có mái tóc màu đỏ sậm. Hắn mặc vest màu xám tro, mái tóc ngắn màu đỏ sậm. Sau đó, hắn ngẩng đầu lên, nhìn về phía phòng ở của nàng. Trong nháy mắt, nàng rùng mình một cái. Tuy rằng nàng không nhớ rõ mặt hắn, nhưng nàng vẫn nhớ rất rõ ràng vẻ lạnh lùng như băng đồng này, nàng cũng nhớ rõ ràng trước kia hắn rất cao ngạo. Hắn cùng một người đàn ông da đen cầm theo xấp tài liệu đi về phía trước. Giống như thông báo sự giá lâm của hắn, trời bắt đầu đổ tuyết. Tuyết đầu mùa. Bông tuyết bay xuống vương trên người hắn, hắn thậm chí không ngẩng đầu nhìn, hướng thẳng mục tiêu đi tới. Kiềm nén sự xúc động, nàng chuyển hướng vào cửa lớn, sửa lại áo choàng, bước đến mở cửa. Hắn so với tưởng tượng của nàng cao hơn, nàng phải ngẩng đầu mới có thể nhìn vào mắt hắn.

_ Mạc tiến sĩ.

Hắn tao nhã tháo bao tay, hướng tay về phía nàng.

_ Ta là Lam Tư · Bart

_ Tôi biết, tôi đang đợi anh.

Nàng vươn tay, cầm tay hắn, tay hắn làm cho người ta tự nhiên cảm thấy ấm áp, sợ hắn phát hiện ra sự khẩn trương của chính mình, nàng rất nhanh rút tay về.

_ Chào, tôi là Akina · Grace.

Một người đàn ông khác mỉm cười nhìn nàng.

_ Xin chào!

Nàng hơi hơi vuốt cằm, liền xoay người đi vào nhà.

_ Vào đi, bên ngoài rất lạnh.

Hai người theo nàng tiến vào phòng khách, nàng rót trà mời khách, sau đó ngồi đối diện với Lam Tư · Bart.

_ Bart tiên sinh, tôi biết anh bề bộn nhiều việc, cám ơn anh đã đến đây.

_ Ta tin tưởng ngươi kiên trì muốn ta đến, nhất định là có lí do.

_ Ta kiên trì muốn ngươi tới là vì ta bà nội đang ở nằm viện, ta không thể rời đi.

Nàng nhìn hắn, thở sâu nói.

_ Thực thật có lỗi tôi tối nay còn phải chạy về bệnh viện, tôi cũng không nhiều lời, nếu Bart tiên sinh tự mình đến đây, tôi tin tưởng quý công ty đối với nghiên cứu của tôi có hứng thú hợp tác.

_ Đương nhiên.

Lam Tư lấy hồ sơ Akina đưa tới, đặt lên bàn

_ Tập đoàn Bart nhiều năm qua, chú ý rất nhiều đến khoa học kỹ thuật nanomet, Mạc tiến sĩ nếu nguyện ý gia nhập đội nghiên cứu Bart, chúng ta đương nhiên rất hoan nghênh. Đây là tư liệu phòng thí nghiệm, ngươi có thể tham khảo.

Nàng nói là hợp tác, hắn nói là gia nhập, người đàn ông này quả nhiên là cáo già.

_ Thật có lỗi, tôi không có ý gia nhập quý công ty.

Nàng không thèm liếc mắt xem tư liệu một cái, chỉ thản nhiên mở miệng.

_ Tôi sỡ hữu, là hợp tác, hơn nữa tôi tin tưởng ngay từ đầu đã biểu đạt rất rõ ràng, quý công ty nếu không đồng ý, vậy thật sự thực thật có lỗi làm cho tổng tài ngài uổng công một chuyến.

Lam Tư mặt không chút thay đổi nhìn nàng. Hắn biết, ngay từ đầu, nàng là đang khẩn trương, mọi người khi đối diện với hắn, đa số đều đã khẩn trương, nàng đương nhiên cũng thế. Ngồi xích về phía sau, nàng tựa như một con thỏ đề phòng, không hề nhúc nhích, hai tay trên đùi nắm chặt, dùng sức đến nỗi các đốt ngón tay đều trở nên trắng. Nhưng ngay cả như vậy, nàng vẫn không chút nào sợ hãi nhìn lại hắn.

_ Như tư liệu tôi đã gửi, tôi nghiên cứu là tạo ảnh nanomet y học, tôi tin rằng trước khi anh đến, cũng đã nghiên cứu trước việc này thu về bao nhiêu lợi ích. Cái này kỹ thuật khoa học này tuyệt đối không kiếm ít, đặc biệt nghiên cứu của tôi đã đạt tới 75%.

Lam Tư cũng hiểu được đây là đầu tư kiếm được rất nhiều lợi ích, đặc biệt nếu nghiên cứu đã đạt tới 75% tiến độ.

_ Nếu ngươi nghiên cứu thật sự đã gần hoàn thành, vì sao ngươi không tự làm tiếp?

_ Kỹ thuật khoa học nanomet y học không chỉ chụp ảnh trong cơ thể, nếu nghiên cứu của ta thành công, có thể tiến hành kiểm tra trên cơ thể, thử nghiệm thuốc uống, thậm chí giải phẫu, những điều kia đều cần kinh phí và thiết bị, tôi không cần phải chuẩn bị,mà phòng thí nghiệm của Bart tiên sinh đã có đầy đủ những thiết bị tôi cần.

Lam Tư nhìn nhà khoa học Hoa kiều trước mắt, mở miệng hỏi

_ Điều kiện của ngươi là gì?

Mạc Liên lại hít một hơi thật sâu.

_ Tôi muốn một phòng thí nghiệm độc lập, nhân viên đều phải do tôi chọn lựa, phòng thí nghiệm hai mươi tư giờ đều có bảo vệ. Nghiên cứu thành công sau, ta đồng ý đem độc quyền quyền tặng cho tập đoàn Bart.

Biết thiên hạ không ai ăn trưa mà không trả tiền, nàng tuyệt đối còn có phần ngoại lệ, hắn tiếp tục trầm mặc.

_ Điều kiện là.....

Nàng nhìn người đàn ông anh tuấn, cố lấy dũng khí nhanh chóng mở miệng

_ Anh phải lấy tôi!

_ Cái gì?

Akina hoảng sợ, thốt ra

_ Cô nói đùa hay nói giỡn?

_ Tôi không đùa.

Nàng liếc Akina một cái, sau đó nhìn về phía Lam Tư, kiên định nó.

_ Tôi không phải nói đùa.

Xem đầy đủ

Tủ truyện