Bảy Năm Một Đóa Lan Tiên
FULL

Bảy Năm Một Đóa Lan Tiên

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Hồ Vân

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Trên màn hình điện thoại của cô là bức hình chụp một người đàn ông có dáng người bệ vệ, râu quai nón đã ngả màu, ăn mặc lịch thiệp, đang dự một bữa tiệc đông người.
Tiến Dũng gật đầu xác nhận: "Đúng là ông ta. Các em có nghe về vụ thâu tóm tập đoàn khách sạn Diamond năm ngoái không?"
Dung An liền nói: "Chắc Thuỳ Lâm biết đó, truyền thông là lĩnh vực của cậu ấy mà?"
Thuỳ Lâm thong thả trả lời: "Ừ, mình có nghe nói qua về vụ đó."
"Đó là vụ thương lượng mua bán và sát nhập đình đám. Chín trên mười công ty đều coi Diamond là hố trũng, chỉ có một công ty nhìn ra tiềm năng của nó, và đó chính là Brights, đứng sau nó chính là Andrew Sun." Tiến Dũng kể lại.
Dung An vui vẻ thêm vào: "Và giờ công ty Brights đang muốn đầu tư vào công ty của anh trai mình, vậy là đủ biết công ty của anh lợi hại thế nào phải không?"
Tiến Dũng lắc đầu mỉm cười khiêm tốn.
Thuỳ Lâm nói: "Đúng là ông ta là một nhân vật không tầm thường, nhưng mình còn biết, phía sau ông ta có nhiều nhân tài hỗ trợ, nên tập đoàn Brights mới phát triển được như vậy."
"Đấy cũng là một cách nhìn không sai. Một cây chẳng làm nên ngọn núi cao, chắc chắn sự thành công của một người phải có sự đóng góp của một tập thể." Tiến Dũng gật đầu lý giải.
"Đúng vậy, ý em là thế." Thuỳ Lâm tán đồng.
"Ông ta có lòng góp sức giúp cô nhi viện, chỉ riêng điều này em đã thấy anh rất có mắt chọn đối tác rồi." Tuệ Anh thành thật khen ngợi, khiến Tiến Dũng sảng khoái bật cười thành tiếng.
Trên xe, Tiến Dũng và Thùy Lâm vui vẻ nói chuyện, từ chủ để phim ảnh đến truyền thông, vừa là sở thích của Tiến Dũng, lại đúng lĩnh vực mà Thùy Lâm đang nghiên cứu.
Dung An ghé tai Tuệ Anh nói nhỏ: "Bọn họ ở nước ngoài, nên hợp gu ghê, đúng là mây tầng nào gặp mây tầng ấy. Hai đứa mình, tầng lớp bình dân, vốn dĩ không sánh được."
Tuệ Anh mỉm cười: "Còn Lan Hạ thì sao?"
"À, là tầng lớp mê trai nòng cốt, gặp ai cũng chỉ chuyên một chủ đề đấy thôi." Dung An hóm hỉnh trả lời.
Khi mọi người lên tới làng trẻ Mai Vàng, trời đang nắng bỗng đổ mưa rào; mọi người vội vàng di chuyển đồ vào bên trong. Giám đốc trại trẻ là bà Kim ra đón bọn họ, tân tình phụ giúp một tay. Bà là một người phụ nữ trung niên hiền hậu, ăn mặc giản dị; tuy dáng người đầy đặn nhưng tác phong lại vô cùng nhanh nhẹn.
Bà vừa cùng mấy người khác phụ mang đồ từ xe của Tiến Dũng xuống, vừa thoăn thoắt chỉ đạo xem đồ để ở đâu cho hợp lí. Tuệ Anh cùng Lan Hạ mỗi người một bên, bê thùng truyện nặng vào phòng sinh hoạt chung, tiện tay xách thêm một số đồ chơi cũ đã thu góp được mang theo.
Trên đường quay ra xe thì Lan Hạ bỗng níu tay Tuệ Anh lại, nói: "Cậu nhìn kìa, phía bên kia, từ xa thôi đã thấy người kia đúng là cực phẩm." Lan Hạ cuống quýt chỉ trỏ đến nơi có hai người đang bước vội từ ngoài sân vào bên trong: là một người đàn ông và một cô gái, có vẻ như cả hai đã bị dính cơn mưa bất chợt.
Trước sự ngỡ ngàng của Tuệ Anh, cực phẩm mà Lan Hạ đang xuýt xoa lại chính là Thiên Minh, là người đã cho cô mượn ô hôm trước.
Thiên Minh phủi nước mưa đang lấm tấm trên vai áo, lại đưa tay ân cần xoa đầu cho cô bé đứng cạnh. Bất chợt anh thấy có ánh mắt đang nhìn về phía mình, ngỡ ngàng nhận ra người quen, anh liền vui vẻ lại gần chào hỏi: "Chúng ta lại gặp nhau rồi. Lần nào gặp cô cũng là trời mưa đột ngột như vậy?"
Lan Hạ quay sang nhìn Thiên Minh rồi lại nhìn Tuệ Anh, không thèm che dấu ánh mắt hứng thú cực điểm.

Xem đầy đủ

Tủ truyện