Bí Mật Nơi Góc Tối

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
121

bi-mat-noi-goc-toi

REVIEW: Bí Mật Nơi Góc Tối

Nữ chính truyện là Đinh Tiễn, một cô bé bình thường đến không thể bình thường hơn, vẻ ngoài bình thường và tính cách rất bình thường. Gia đình Đinh Tiễn không giàu, vừa ở quê chuyển lên thành phố, mẹ cô hơi hám tiền một tí, thiên vị yêu thương em trai cô nhiều hơn cô một tí.

Ngược lại với cô, nam chính Chu Tư Việt của chúng ta là một cậu con trai rất đặc biệt, từ ngoại hình đến tính cách. Cậu đẹp trai, bề ngoài lạnh lùng nhưng đôi khi lại rất hòa nhã, bạn bè ở khắp nơi, cậu thích thể thao, chơi game, lên lớp không học hành gì nhưng lại học rất giỏi. Gia đình cậu giàu có quyền thế, ba mẹ yêu thương hòa thuận.

Và cơ duyên để trở thành nữ chính – Đinh Tiễn là hàng xóm kiêm bạn cùng bàn với Tư Việt, hồi bé tí cả hai còn “được” hứa hôn. Và như một lẽ tự nhiên, trái tim của cô thiếu nữ 15-16 tuổi rất dễ dàng rung động, nhất là trước một chàng trai người gặp người thích, hoa gặp hoa nữ như Tư Việt.

Đinh Tiễn thích Tư Việt một cách ngọt ngào và khổ sở, ngưỡng mộ, rồi lại tự ti, yêu mến, suy nghĩ vu vơ rồi lại giận hờn, muốn từ bỏ nhưng không nỡ buông tay. Thiếu nữ đang trong tuổi dậy thì Đinh Tiễn luôn cố giấu diếm tình cảm với Tư Việt (dù cả lớp không ai không muốn), nhiều lần muốn từ bỏ tình cảm vô vọng này, nhưng mỗi lần như thế đều thất bại trước nhan sắc và sự ấm áp của Tư Việt.

Đại thiếu gia Tư Việt rất chiều chuộng bạn cùng bàn của cậu, chuyện này bạn thân của cả hai đều biết. Bình thường Tư Việt rất lạnh lùng độc miệng, hay châm chọc và chê Đinh Tiễn ngốc, nhưng cô giận, cậu sẽ “dỗ”, sẽ xin lỗi, luôn kiên nhẫn dạy đi giảng lại bài vở cho cô, đám bạn thân của cậu chọc giận Đinh Tiễn, cậu bắt họ phải dỗ cô, tụi con trai bàn luận về con gái, vô tình lôi Đinh Tiễn vào cậu không cho phép,…. tất cả đều lấy lý do đừng chọc bạn cùng bàn của cậu. Cậu luôn nghĩ rằng chỉ vì cảm thấy Đinh Tiễn đáng yêu, thú vị muốn chọc cô, nhưng nào biết mình lại bất giác không vui khi có bạn nam khác thích Đinh Tiễn, không vui khi có chuyện cô lại đi nhờ đàn anh của cô mà không phải mình, không vui vì cô mặc quần áo phong phanh…

Tình bạn, tình yêu của Đinh Tiễn và Chu Tư Việt đơn thuần, tươi đẹp và lớn dần theo thời gian. Đĩnh Tiễn cứ vui rồi giận, Tư Việt vẫn cứ chọc ghẹo, chiều chuộng rồi lại năn nỉ làm hòa. Cứ nghĩ cả hai sẽ cùng nhau vào đại học nhưng nhà họ Chu xảy ra biến cố, mẹ Đinh Tiễn vội vàng từ hôn, hai bạn trẻ phải xa nhau một chương, ý một năm. Sau một năm gặp lại, cậu thiếu niên tự tin, tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng ngày nào giờ đã trầm lặng, ít nói. Cô gái ngốc nghếch tự ti ngày nào nay đã tự tin và năng nổ hơn xưa. Năng tháng và sóng gió làm tính cách hai người thay đổi nhưng chẳng ʟàᴍ тɪ̀пһ cảm giữa họ phai đi tí nào.

Đinh Tiễn quyết không buông tay, Chu Tư Việt từ chối nhưng cũng không đành tuyệt tình. Tư Việt muốn tập trung vào sự nghiệp, Đinh Tiễn ở bên cạnh cậu chờ đợi, có người thứ ba xuất hiện, Tư Việt ghen tuông giận dỗi nhưng vẫn tự tin, vì thế làm hòa và hẹn hò chính thức là điều tất yếu.

Đây là một chuyện tình thanh xuân vườn trường nhưng sóng gió phong ba bão bùng đủ cả, đã có lúc Đinh Tiễn buồn tủi chán nản, nhưng mỗi khi Tư Việt có chuyện cô lại càng vững tin và bám lấy cậu chặt hơn. Còn Tư Việt trừ lần biến cố năm xưa ra thì chưa bao giờ nghĩ đến chuyện buông tay cô, cậu không nói mấy lời sến sẩm nhưng mức độ chiều chuộng cô thì chỉ có tăng chứ không giảm. Độ ngọt ngào của cặp đôi thường xuyên ngược chết đám bạn bè FA.

Ưu điểm của truyện: nam nữ chính max dễ thương, bạn bè của cả hai đều max dễ thương, câu chuyện về tình yêu tình bạn của họ max dễ thương. Truyện có tí thịt và nữ chính siêu chủ động =))) Edit siêu mượt.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi