Bình Hoa Đại Thần
FULL

Bình Hoa Đại Thần

Chuyên mục: Ngôn Tình Trung Quốc

Tác giả: Cẩm Trúc

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: datichlau.wordpress.com

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Thể loại: Ngôn tình, Võng du, Tiểu Bạch văn
Nguồn convert: TTV (Nothing_nhh)
Edit: Gia Lăng Tần + Y Lạc Nhi + Nàng Bon + Cô Ngưu + Phương Nhi + Tiểu Thanh

“Tiểu Cốt Đóa, cậu chọn không phải là khu Thiên Kiện, cậu chọn là khu Thiên Huyền a!!” Từ Hoan Hoan thiếu chút nữa đổ mồ hôi, đây không phải vấn đề đường dẫn, đường dẫn không đúng ít nhất cũng có thể đổi tuyến gặp nhau, đây là khác khu, còn có thể gặp nhau sao được.

Hoa Đóa Đóa nhìn trên màn hình nhân vật “Hoa Đóa Đóa” mặc quần áo tân thủ, đứng giữa sa mạc mờ mịt, đột nhiên cảm thấy tiêu điều.

“Đổi khu, mình kéo cậu thăng cấp lại.” Từ Hoan Hoan chuẩn bị tắt trò chơi, bị Hoa Đóa Đóa ngăn lại, “Đây là nhân vật đầu tiên của mình, bỏ đi rất tiếc.”

“Vậy cậu ở Thiên Huyền khu? Sẽ không có người mang cậu đi thăng cấp, cũng không có người giới thiệu bạn bè cho cậu.”

Hoa Đóa Đóa lưu luyến không rời nhìn “Hoa Đóa Đóa” vẫn không nhúc nhích đứng trên sa mạc, giống như muốn tự sát. Hoa Đóa Đóa là cô gái mười phần nữ tính điển hình, cô đối với “lần đầu tiên” có phần không muốn xa rời, cho nên cô thật sự luyến tiếc tài khoản mình luyện hơn nửa tháng, quyết định không đổi khu, tiếp tục ở Thiên Huyền, chính mình phấn đấu đến cấp 30.

Từ Hoan Hoan đột nhiên cảm thấy thực vô lực, nhưng không nói thêm gì, dù sao Hoa Đóa Đóa chỉ là tùy ý chơi đùa, cô ấy thích thế nào cũng được, cô chỉ có thể vỗ vỗ bả vai Hoa Đóa Đóa, “Tiểu Cốt Đóa, cậu cố lên.”

Hoa Đóa Đóa giật giật thử chuột, nhân vật “Hoa Đóa Đóa” cũng di động theo, tỏ vẻ “Hoa Đóa Đóa” muốn ở Thiên Huyền khu lăn lộn. Dõi mắt nhìn lại, tại đây một mảnh sa mạc, đi qua đi lại đều là quái đỉnh đầu chữ đỏ thẫm.

Cô lập tức lo lắng, không biết nên làm thế nào cho phải, cô không dám lộn xộn, sợ bị Gi*t ૮ɦếƭ.

Đột nhiên trước mắt một con ngựa bạch bay tới, đầu đội ngân bạch mũ giáp lóng lánh, ở không trung giương cánh bay cao. Ở trên lưng ngựa, một người tóc dài áo trắng, phát ra ánh sáng xanh thẫm, cầm trong tay một thanh trường kiếm phát ra ngân quang cực kỳ đẹp mắt. Hắn bay qua đỉnh đầu Hoa Đóa Đóa, tuyệt trần mà đi. Hắn gọi là Phong Thệ, bang phái tên là Thế Lực Đệ Nhất. Quả nhiên người cũng như tên, khí thế như bang phái.

Hoa Đóa Đóa đối với tạo hình nhân vật này thật quá sức hâm mộ, nếu cô có thể có phong cách như vậy, cô nhất định phải bay mấy vòng lớn…

[ Trước mặt ] Tiểu Tam Bảo Cát Tường : Tọa kỵ của Phong Thệ đại thần tốc độ thực mau, quả nhiên là toàn phục độc nhất vô nhị.

[ Trước mặt ] Cưỡi Rùa Cưới Vợ: Thần Thánh Độc Giác Thú người có danh vọng cao nhất trong tám khu lớn nhất mới có thể lĩnh, có thể không độc nhất vô nhị sao?

[ Trước mặt ] Ngồi Rùa Gả Chồng: Ông xã, Phong Thệ đại thần vì sao không cưới Athena? Một người là cao thủ đệ nhất, một người là đệ nhị, một người lại là bang chủ Thế Lực Đệ Nhất, một người lại là phó bang chủ.

[ Trước mặt ] Tiểu Tam Bảo Cát Tường : Ngay từ đầu, Phong Thệ đại thần ở trên thế giới đã nói không kết hôn trong trò chơi.

[ Trước mặt ] Cưỡi Rùa Cưới Vợ: Người có tư cách kết hôn với Athena cũng chỉ có Phong Thệ.

Ba người bọn họ, ở trong mắt Hoa Đóa Đóa xem như mặc trang phục mốt xinh đẹp, cưỡi tọa kỵ vô cùng phong cách, đi qua bên người Hoa Đóa Đóa, Hoa Đóa Đóa lại một lần nữa bị bọn họ bỏ qua không nhìn đến.

Thấy đỉnh đầu bọn họ cũng là bang phái Thế Lực Đệ Nhất, xem tư thế hẳn cũng thuộc loại cấp đại thần đi?

Xem đầy đủ

Tủ truyện