Cấm Ái Tình Nhân

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

cam-ai-tinh-nhan

Truyện ngôn tình hiện đại có đan xen những cảnh H nhẹ hi vọng sẽ làm các bạn thích thú với nội dung:

Cô bị khóa trong khuôn пɡựᴄ cứng rắn, mặt dán vào пɡựᴄ anh. Đường cong mềm mại áp sát thân mật vào đường nét thô cứng, không chừa khe hở, dường như được tao ra cho đối phương.

Hai người đều buông tiếng thở dài. Sau nhiều ngày thi đấu bên ngoài, rốt cuộc cũng được về nhà, quay trở về trong lòng đối phương.

“Bé cưng.” Anh đột nhiên cúi đầu gọi cô.

Tống Lăng Tâm kinh ngạc ngẩng đầu, đón lấy nụ hôn dịu dàng đến tận xương.

Đầu cô choáng váng, giống như người mình bị ngâm trong rượu, toàn thân vô cùng ấm áp, mềm nhũn.

Đêm hôm đó, họ không có hành động thân mật hơn, chỉ ôm chặt đối phương, cho dù không phải ở trên giường, cho dù chỉ có thể dựa sát vào nhau một chút rồi trở lại phòng, nhưng vẫn cảm thấy đủ ngọt ngào, đủ gần gũi.

Luyến tiếc rời đi, quyến luyến buông tay, kết quả của lưu luyến không rời, chính là nằm ngủ luôn trên ghế dài.

***

Chờ Tống Lăng Tâm từ trong mộng từ từ tỉnh lại, cô phát hiện mình đang di chuyển, không, cô không phải bước đi, mà là… rất khó giải thích, cho dù, cả thế giới có rung chuyển đi nữa, thì cô vẫn có cảm giác thật an toàn.

Bởi vì Tống Khải ôm chặt cô.

“Muốn đi đâu?” Cô mơ màng hỏi.

“Trở về phòng em, trời sắp sáng rồi.”

A, vậy là họ nằm ngủ trên ghế dài mấy giờ rồi sao? Tống Lăng Tâm ngáp một cái, khuôn mặt ngái ngủ mơ màng muốn cọ xát vào пɡựᴄ anh, giống mèo con làm nũng, làm cho người ta trìu mến.

“Còn ngủ, em mà bị bán đi cũng không biết.” Tống Khải nhịn không được, cúi đầu hôn cô.

Đứng ngay đầu cầu thang, vốn nên bước xuống lầu, nhưng hai người cứ quyến luyến không nỡ rời liền hôn nhau, đòi hỏi đối phương cùng giao hòa hơi thở và nhiệt độ cơ thể, trí óc đều tạm thời ngừng hoạt động, toàn bộ thế giới chỉ còn lại hai người…

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi