Cám Dỗ Chí Mạng

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

cam-do-chi-mang

Cám Dỗ Chí Mạng’ thuộc series Trọn đời trọn kiếp gồm 3 quyển của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo với 3 cặp nam, nữ chính khác nhau, mốc thời gian lần lượt là: Trọn đời trọn kiếp, Cám dỗ chí mạng, Cốt cách mỹ nhân.

Trình Mục Vân uy danh vang cả đất nước Nga lẫn Trung Quốc năm xưa vì muốn tìm kiếm kẻ phản bội trong chiến dịch truy quét băng đảng buôn lậu xuyên quốc gia mà ẩn giấu thân phận, quy y làm lạt ma ở đất Tây Tạng. Tại đó, anh cùng Ôn Hàn có lần gặp mặt đầu tiên, cô coi anh là người đàn ông có phật tính nhất mà cô từng gặp, còn anh thì âm thầm e ngại trước sự xuất hiện của cô. Lần thứ hai gặp mặt là ở Nepal, Trình Mục Vân tưởng lầm cô gái nhỏ là người được gài tới thăm dò anh, nhưng anh không ngần ngại mà bộc lộ sự rung động của mình trước con người non nớt mà chấp nhất của Ôn Hàn. Lúc này, chuyến du lịch vui vẻ của Ôn Hàn cùng bạn bè bỗng đảo lộn hết vì những âm mưu đã được ấp ủ từ trước, còn cô thì cũng không có cách nào mà chìm đắm vào thứ cảm giác như chất rượu ủ lâu năm cùng nét hương thảo nồng ấm của vị lạt ma hoàn tục nguy hiểm mà quyến rũ kia. Người đàn ông ấy có quá khứ phức tạp, anh đứng giữa chính và tà, tự mình giữ giới theo phật từ năm mười lăm tuổi nhưng cũng chính là hiện thân của A tu la, là sự u ám của địa ngục giữa trần gian.

Hơn chục năm không buông bỏ, Trình Mục Vân kiên quyết tìm kiếm một câu trả lời, một sự giải thoát cho chính mình cũng như những người đồng đội đã ngã xuống hay vẫn còn tồn tại sau biến cố năm xưa. Trong hoàn cảnh bốn bề là địch, những người anh em kề cận vừa tin tưởng vừa nghi kỵ lẫn nhau, Trình Mục Vân như bước đi trên một lớp băng mỏng, anh si mê Ôn Hàn nhưng không vì cô mà dừng lại, tất cả những gì anh có thể cho cô là thứ hạnh phúc, và những kỷ niệm khó quên rồi giúp cô trở về Moscow an toàn mà không có anh.

❝ Ngày này năm nay, vào thời khắc này, biết được điều bản thân khao khát nhất là đủ. ❞

Trong vài ngày ngắn ngủi đó, từ Nepal tới Ấn Độ, Ôn Hàn đã trải qua đủ loại cảm xúc với người đàn ông này, từ trầm mê tới cảm thông, yêu thương, tín niệm rồi oán hận, cô cũng kề vai bên anh, trải qua bao tình huống nguy hiểm cận kề cái chết… Ôn Hàn không rõ, đâu mới là thiện đâu mới là ác, trắng đen chẳng rõ, chân tướng được giấu kín năm xưa là gì, giữa hoàn cảnh mịt mờ này, cô phải tin tưởng ai?

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi