Cám Ơn Vận Mệnh Đã Cho Anh Gặp Được Em

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

cam-on-van-menh-da-cho-anh-gap-duoc-em

Truyện ngôn tình sủng với nhiều tình tiết hấp dẫn mời các bạn cùng đọc truyện.

Trích đoạn:

Thẩm Mạn Thanh ghét bỏ nhìn anh một cái: “Anh tính trồng cây gì, anh ngay cả trồng xương rồng cây còn chết huống chi là trồng cây khác, vẫn là năm nay đi bán hoa với Hạ Hạ thôi.”Đỗ Kiều thấy vậy liền chen vào: “Chị còn được bán hoa, tôi đây mới là chẳng có gì đề bán nè, đến Lễ thì cứ toàn mang bóp tiền theo mà tiêu thôi.”

Chủ đề cứ thế mà được chuyển sang Lễ Thu Hoạch, mọi người đều nói xem năm nay mình sẽ bán những gì, sẽ trang trí gian hàng của mình như thế nào, bản thân sẽ mua được gì trong lễ, cả Lục Lăng Tranh cũng vô cùng hứng thú, anh chăm chú nghe, thỉnh thoảng còn thêm một chút ý kiến cho gian hàng hoa của tôi, có vẻ như anh rất nôn được tham gia lễ. Mà cũng phải, dân thành phố đâu phải lúc nào cũng náo nhiệt được như ở đây, ngay cả tết âm lịch mà cả thành phố cũng chẳng có chút không khí tết gì cả.

Thế nhưng cho dù anh có hào hứng đến cỡ nào, năm nay anh cũng không thể tham gia Lễ Thu Hoạch được, bởi vì gần sát ngày lễ, tôi lại nhận được một cuộc gọi từ nhà xuất bản, nơi tôi đang cộng tác làm việc.

Chuyện là hợp đồng lao động tôi kí với nhà xuất bản cũng đã đến hạn rồi, họ muốn hẹn gặp tôi để bàn chuyện có gia hạn thêm hợp đồng không và các điều khoản trong hợp đồng, chuyện này không thể chỉ nói qua loa trong điện thoại nên cần tôi đi một chuyến.

Thú thật, cứ nghĩ đến chuyện sẽ đến thành phố thì tôi chẳng mấy vui vẻ gì, từ khi mang thai Hạt Dẻ, tôi đã không hề rời đảo nửa bước và cũng muốn suốt đời ở lại đây. Trên thành phố có những kỉ niệm tôi không muốn nhớ lại và những con người mà tôi không muốn gặp.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi