Cầm Thú Nuôi Nhốt Cô Gái Nhỏ

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
9

cam-thu-nuoi-nhot-co-gai-nho-thichtruyen.vn

Cầm Thú Nuôi Nhốt Cô Gái Nhỏ là một trong những truyện ngôn tình sắc đang hot hiện nay, có nội dung rất hay các bạn nhé!

" Nó làm cho chú khó chịu, nhưng sẽ làm Úy Lam thật thoải mái…” Người đàn ông cười xấu xa, cách lớp áo sơmi của cô gái, nhắm ngay đỉnh пɡựᴄ nho nhỏ kia liếm một ngụm. Tằng Trạm không phải muốn khi dễ Uý Lam, nhưng ở trên người cô bé anh không cách nào kiềm chế...Loại dục niệm đáng khinh này, quả thực càng ngày bành trướng!

" Ừ!" Úy Lam ngu ngơ gật gật, vẫn không nghĩ ra đành hỏi tiếp " Nhưng mà, vì sao lại có thể cho Úy Lam thoải mái?"

Úy Lam cúi đầu, ở trong bóng tối nhìn chằm chằm vật đang nhô lên giữa hai chân Tằng Trạm, nhỏ giọng hỏi " Chú, chỗ đó dùng để đi tiểu sao? "

Tằng Trạm rất muốn nói đúng, nhưng vẫn chỉ mím môi cố gắng nhịn cười, dù sao cũng là dùng đến để làm em.

" Không phải." Tằng Trạm thản nhiên đáp lời, vuốt vuốt đầu Uý Lam nói tiếp " Thổi vù vù cho tôi đi "

Úy Lam ừ một tiếng, trượt xuống dưới háng người đàn ông, cách lớp quần quân nhân thổi vù vù. Quần quân nhân quá dầy, khiến cho người đàn ông không có cảm giác gì, trong bóng tối cảm thấy cô gái nhỏ này đặc biệt đáng yêu, người đàn ông ổn định lại tâm tình, Ԁụᴄ ᴠọпɡ dũng mãnh như vậy cũng phải nhịn xuống. Úy Lam ra sức thổi, bị một cỗ mùi hương kì dị xộc lên mũi, Úy Lam kề mặt lại gần, cẩn thận ngửi ngửi, tiếp theo lập tức đứng dậy, nằm qua một bên, vật đó còn có mùi! Uý Lam có chút ghét bỏ quay lưng về phía anh.

truyện ngôn tình sắc ngược tại ThichTruyen.Vn

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi