Cặp Đôi Xui Xẻo
FULL

Cặp Đôi Xui Xẻo

Chuyên mục: Ngôn Tình Trung Quốc

Tác giả: Bạch Giới

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: truyenfull

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Hắn nghĩ không ai có thể xui xẻo hơn hắn được nữa!

Nếu hắn tự nhận là thiên hạ đệ nhị xui xẻo thì tuyệt đối không ai dám xưngđệ nhất. Có điều trên thực tế cũng không có ai muốn giành chức đệ nhấtnày!

“Thế nào?” Hoả nhãn kim tinh[1] trừng trừng ông thầy bói mù đang không ngừng sờ soạng bàn tay mình, cũng không biết là thật sự đang sờ xương cốt hay là ăn đậu hủ của hắn, chàng trai đã sắp không còn tính nhẫn nại nữa.

Đáng ghét! Chắc chắn là hắn xui đến nỗi não ngâm vào nước rồi nên mới có thể thực sự đi tin mấy lời đồn, chạy tới cho ông già mù - nghe nói là thầntoán[2] này xem số, muốn biết rốt cuộc là mình xui bẩm sinh hay là ý trời khó tránh?


Sờ sờ soạng soạng cả buổi trời, rốt cuộc ông thầy bói mù cũng gật gù đắc ý (vì đã coi ra), lại than ngắn thở dài. “Xui thật! Xui thật! Cả đời này chưa từng thấy người xui xẻo một cách kỳ lạ đến thế...”

 

Trong cái xui có tài lộc, trong tài lộc có cái xui. Hiếm thấy, thật hiếm thấy!

Bị những lời vừa mở miệng ra là một tràng lời xui ý xẻo này chọc giận,chàng trai nhịn không được mà gầm lên giận dữ. “Hứ! Cái gì gọi là ‘cảđời này chưa từng thấy’? Người mù còn có thể nhìn thấy người ta sao? Căn bản chính là giả danh lừa bịp!”

Con mẹ nó! Cư nhiên xui đến mức ngay cả đi coi bói cũng có thể gặp phải kẻlừa bịp, trên đời này còn có người xúi quẩy như hắn sao?

“Mẹ nó! Cái gì mà thần toán? Thần toán cái con khỉ! Mình là thằng ngu nênmới có thể chạy tới cho một cái lão mù đùa giỡn...” Tức giận đến nỗi xécả bảng hiệu, đồng thời với việc trở mặt rời đi, miệng chàng trai cònđang căm phẫn không thôi mà lải nhải.

 

“Sao người mù lại không có thể thấy được người chứ? Ta mắt mù nhưng lòngsáng a!” Bất đắc dĩ mà giải thích, ngặt nỗi khách đã tức giận bỏ đi, ông thầy bói mù chỉ có thể phí công gọi theo, lại rung đùi đắc ý. "Gần đâynhững người trẻ tuổi thật không có tính nhẫn nại, ta còn chưa có nóixong mà… Thôi vậy, có tiền thu trước là tốt rồi.”

………….óóó………...


Cô nghĩ không ai có thể xui xẻo hơn cô được nữa!

Nếu cô tự nhận là thiên hạ đệ nhị xui xẻo thì tuyệt đối không ai dám xưngđệ nhất. Có điều trên thực tế cũng không có ai muốn giành chức đệ nhấtnày!

“Thế nào?” Đôi mắt trong veo nhìn ông thấy bói mù đang cầm lấy tay mình sờ sờ nắn nắn, cô gái bi ai truy hỏi.


Ôi... Nhất định là cô xui đến nỗi bị xe đụng hư não rồi nên mới có thể coi ngựa ૮ɦếƭ thành ngựa sống mà chạy tới cho ông thầy bói mù - nghe nói là rất linh này tính xem vận xui của mình có thể có ngày chấm dứt không?

Đã từng có kinh nghiệm bị xé bảng hiệu, ông thầy bói mù im lặng thật lâu,lúc này mới thật cẩn thận mà tìm từ, cuối cùng chỉ dùng một chữ để kếtluận: “Xui!”

“Ông không thể an ủi tôi một chút sao? Thầy bói không phải là một dạng bácsĩ tâm lí khác sao? Ông có đạo đức nghề nghiệp hay không chứ?” Bị một từ "xui" đập vào làm cả người bị thương, lại nhớ đến cuộc sốngliên tiếp xúi quẩy từ nhỏ đến lớn, cô gái không nén được mà bi phẫn màlên án, lại thương tâm mà khóc òa. “Hu hu... dù sao tôi cũng đã địnhtrước là phải làm người xui xẻo rồi...”

Không nói gì mà nhìn theo người khách vừa khóc vừa bỏ đi, muốn ngăn cũng ngăn không kịp, ông thầy bói mù chỉ có thể bất đắc dĩ mà ngửa mặt lên trờithan: "Ta còn chưa nói xong mà, cô xui thì có xui, nhưng trong cái xuicó chồng che chở... Ai~ya! Gần đây, những người trẻ tuổi đều không chịunghe cho hết câu sao chứ?"

Xem đầy đủ

Tủ truyện