Chàng Tô Đại Chiến Bạch Cốt Tinh
FULL

Chàng Tô Đại Chiến Bạch Cốt Tinh

Chuyên mục: Ngôn Tình Trung Quốc

Tác giả: Tội Gia Tội

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: aiuyen.wordpress.com

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Thể loại: Đô thị ngôn tình, hài, oan gia báo thù rửa hận ^^
NVC: Lục Tiểu Phong, Tô Trí Nhược
Edit: Minh Nguyệt
Số chương: 67 chương 1 PN

Giới thiệu nhân vật:

Lục Tiểu Phong: Một bà cô già lôi thôi luộm thuộm nhà cửa bề bộn làm nghề viết tiểu thuyết ngôn tình, đặc điểm nhận dạng là tóc tai bù xù mặt mũi bơ phờ đeo kính gọng to lúc nào cũng ôm khư khư máy tính ngồi gõ lạch cạch và nhá mỳ tôm qua ngày.

Tô Trí Nhược: đại soái ca đẹp zai baby kute miệng lưỡi cay độc lòng dạ hẹp hòi, thích sạch sẽ, thích màu trắng, thích mùi bạc hà, biết nấu cơm rửa bát quét nhà giặt quần áo. Xe mà anh đang đi là Lamborghini, là một hình mẫu người chồng lý tưởng của chị em phụ nữ.

Giới thiệu: 

- Phiên bản một:

Nguyên văn nói về một gã đàn ông khó ưa lòng dạ hẹp hòi thề đả đảo những mụ bạch cốt tinh lớn tuổi lôi thôi luộm thuộm.

Khi mà, người khác đều gọi những mụ bạch cốt tinh là: “Trí thức, cốt cán, tinh anh”, Tô Trí Nhược cảm thấy đối với gã mà nói “bạch cốt tinh” là “ngu ngốc, yếu ớt, bệnh thần kinh”.

Tuy nhiên, Lục Tiểu Phong cảm thấy thời đại bây giờ đàn ông tốt đều đã tuyệt chủng hết, chỉ cần liếc mắt nhìn gã đàn ông miệng lưỡi độc địa giống như yêu nghiệt đang nằm trên ghế sô pha ngáp dài ngáp ngắn kia, cô tin chắc rằng hiện thực sẽ khiến cho phụ nữ tuyệt vọng, vì vậy các tiểu thuyết ngôn tình của cô mới có thể bán chạy.

Một gian phòng, hai con người, cảnh sát quèn, nhà văn giả, không những ở chung, thay vì nói hễ chạm mặt là hiểu lầm gây gổ, nên nói là thế nào cũng phải nhắc lại những vấn đề quen thuộc.

- Phiên bản hai:

Đám anh em bạn bè đồng nghiệp nói cho gã biết, phụ nữ có chuyện cũ là đẹp nhất, Lục Tiểu Phong nhất định một người phụ nữ có chuyện cũ.

Tô Trí Nhược không tin, bạch cốt tinh trong nhà gã kia chỉ là một mụ đàn bà ngu xuẩn thích viết tiểu thuyết ngôn tình.

Lương Thiển Thâm nói cho gã biết,  phụ nữ ba mươi tuổi còn chưa lấy chồng nhất định là người đã từng gặp phải tổn thương, Lục Tiểu Phong có lẽ là cô gái có một viết thương không lành.

Tô Trí Nhược cười to, trong nhà gã kia chỉ có một mụ đàn bà lớn tuổi lôi thôi làm sao có thể có tổn thương gì.

Có lẽ, cuộc sống bắt chúng ta trải qua đau đớn, nhưng khi người khác nhìn vào, chúng ta vĩnh viễn khỏe mạnh không có chuyện gì, nhưng ở những nơi người khác nhìn không thấy, tất cả đau đớn hối hận được kiên cường bao phủ lại.

Năm ba mươi tuổi Lục Tiểu Phong nghĩ rằng, có lẽ mình sẽ cô đơn cả đời, cứ như vậy chung sống cùng với tổn thương… Đến tận một ngày, Thượng đế phái tên yêu nghiệt kia đến bên cô, nói cho cô biết đây là cơ hội yêu lại lần thứ hai cần cố gắng nỗ lực.

Về phần nam chủ, không muốn viết thêm về những người đàn ông lạnh lùng, biến thái, hay cả hai , vì thế muốn khiêu chiến hạ gục loại đàn ông thuộc dạng yêu nghiệt khó ưa này, hi vọng mọi người thích ~~~

Xem đầy đủ

Tủ truyện