Chị Dâu, Nhìn Em Một Chút!
FULL

Chị Dâu, Nhìn Em Một Chút!

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: yenvu18

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

"Có chuyện gì?"
Ngọc Hiên nghe Huệ Gia lạnh lùng với mình, nàng cũng không chấp nhất, chỉ nói: "Chị thấy em nhắn chị, nhưng chị bận làm việc nên chưa kịp trả lời. Em gọi chị có chuyện gì?"
"Không có gì" Nói rồi Huệ Giả cười nhẹ một cái, "Bây giờ em đóng cửa lại được chưa?"
"Được rồi, em ngủ ngon" Ngọc Hiên gật đầu, sau đó nhìn cánh cửa lạnh lùng đóng lại trước mặt mình. Từ khi trọng sinh đến giờ, có thật nhiều chuyện nàng chẳng tiếp nhận nổi. Nàng quay về phòng cũng là lúc Khải Tập ngủ say rồi, nàng vén chăn ra chui vào bên trong, chưa kịp an vị thì Khải Tập đã choàng tay qua eo nàng, giọng nói mang theo vài phần lười biếng, "Vợ yêu, ngủ thôi."
Ngọc Hiên yên lặng nhắm mắt lại điều chỉnh hô hấp của mình, dằn lại nỗi thống hận đang len lỏi trong lòng mình. Cũng căn phòng ấm nồng này nàng phải tự kết thúc sinh mệnh của mình, cũng căn phòng này khiến nàng sống không được, ૮ɦếƭ cũng không xong. Cũng người đàn ông này khiến nàng yêu đến si dại, cũng người đàn ông này khiến nàng tê tâm liệt phế.
Buổi sáng, ánh nắng của ngày mới chiếu gọi vào bên trong cửa sổ, hôm nay có vẻ trời quang đãng hơn trước. Ngọc Hiên mở chăn bước xuống giường đi lại gần cửa sổ, thói quen nhìn ngắm thời tiết này của nàng không biết hình thành từ bao giờ. Hôm nay lại là một ngày mới, mỗi ngày nàng tự nhủ lòng là ngày mới, tự bắt bản thân mình phải cố gắng sống thật tốt, quan tâm cha mẹ, bạn bè mình nhiều hơn.
Khải Tập sờ tay qua bên cạnh liền thấy trống vắng, tay hắn sờ soạng trên giường một lúc tìm xem Ngọc Hiên đang ở đâu cũng không thấy nàng, uể oải mở mắt, bắt gặp Ngọc Hiên đang đứng nhìn ra cửa sổ, dáng vẻ mệt mỏi, bạc nhược như thể có thể ngã xuống bất kì lúc nào. Cánh cửa sổ chạm đất khiến khu vườn và phòng ngủ dường như hòa vào nhau, giai nhân lại mị hoặc như thể yêu tinh, khiến tâm hồn hắn nhộn nhạo. Bây giờ hắn phát hiện ra mình chưa bao giờ nhìn nhận Ngọc Hiên xinh đẹp thế nào, kiều mị thế nào, tại sao hắn lại thế?
"Bà xã, em nhìn gì vậy?" Khải Tập bước chân xuống giường đi lại chỗ Ngọc Hiên ôm lấy eo nàng, hắn nghiêng đầu định hôn vào cổ nàng nhưng Ngọc Hiên nhanh chóng tránh đi. Nàng chỉnh lại áo ngủ của mình, nói, "Tối nay có chuyện muốn nói với anh."
Nói rồi Ngọc Hiên lục lọi trong tủ đồ chọn một bộ đồ công sở rồi đi vào nhà tắm, thay đồ xong liền biến thành một người phụ nữ trưởng thành ngạo nhân, đôi chân thon thả trắng muốt, vòng eo nhỏ nhắn, càng nhìn càng thấy tinh tế. Ở tuổi hai mươi lăm, độ tuổi nở rộ nhất mà Ngọc Hiên nhớ, nàng không cần trang điểm quá nhiều vẫn xinh xắn, ăn uống bình thường vẫn không phát phì. Nhìn đến ánh mắt si mê của Khải Tập lúc này đây khiến nàng cảm thấy buồn cười, hà cớ gì phải giả dối với nàng như thế?

Xem đầy đủ

Tủ truyện