Chiến Luyến Tuyết, Hàn Tuyết Truyền Kỳ

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

Hàn Tuyết ngẩng đầu lên nhìn Hàn Chiến, hắn chớp nhẹ mị mắt , le lưỡi ʟɪếᴍ ʟáρ khóe miệng, bộ dáng tà mị mà Ԁâᴍ mỹ làm cho nàng toàn thân như cháy lên luồng nhiệt .”Không cần. . . . . .” Nàng lẩm bẩm trong vô thức , nàng chưa bao giờ nhìn thấy bộ dáng Hàn Chiến như vậy, ánh mắt Hàn Chiến nhìn nàng lúc này giống như sói hoang đói khát nhìn thấy mỹ vị thức ăn, khiến nàng bất an, khiến nàng sợ hãi.

Bờ môi nóng rực lại bao phủ lấy môi nàng, lật xoắn dây dưa, triền miên ʍúŧ vào. Bàn tay Hàn Chiến trượt vào khoảng mềm mại giữa hai chân nàng, nhẹ nhàng vuốt ve lấy bên đùi non, từ từ hướng lấy bắp đùi hoạt động. Hàn Tuyết cũng muốn khép chặt hai chân, lại bị hắn dễ dàng đem một chân chen vào giữa hai chân nàng, bàn tay to lớn đặt lên đùi nàng, một tay đặt lên һᴏɑ һᴜʏệт, hơi dùng lực đạo xoa lấy. Hàn Tuyết chỉ cảm thấy һᴏɑ һᴜʏệт nóng nóng, ê ẩm, loại cảm giác này không thoải mái, nhưng cũng không làm cho người ta cảm thấy khó chịu, loại cảm giác không nói nên lời.

“Ừ. . . . . .” Nàng tưởng chừng như không thở nổi, môi bị phong bế không cách nào mở miệng, nàng chỉ có thể phát ra ra kháng nghị tiếng bằng những tiếng hừ lạnh. Hàn Chiến lưu luyến buông nàng ra lưỡi, hơi thối lui, đầu lưỡi chưa hoàn toàn thối lui mang từ trong miệng Hàn Tuyết ra một dòng tơ bạc từ khóe miệng của hắn rũ xuống.

Bàn tay đang vuốt ve trên đùi Hàn Tuyết hơi lui ra, một khắc sau nàng bật kêu nhỏ lên thành tiếng: “A. . . . . .” Hắn đột nhiên đưa ngón tay đâm vào trong cơ thể nàng, Hàn Chiến mới vừa vuốt ve bắp đùi nàng khiến cho trong huyệt hơi có ái dịch, hắn đâm vào cũng không khó khăn, hai ngón tay thô không chút do dự nhanh chóng đút vào cơ thể Hàn Tuyết .

“Không cần, không cần, Hàn Chiến. . . . . .” Hàn Tuyết lắc đầu kêu lên, không có quá nhiều vuốt ve, trong huyệt ái dịch cũng không nhiều, chuyển động nhanh chóng như vậy làm cho nàng cảm thấy hơi khó chịu.”Sẽ đau . . . . . . .”

Nghe Hàn Tuyết nói sẽ đau , động tác Hàn Chiến ngừng lại một chút, đem hai ngón tay trong cơ thể nàng dừng lại, khẽ áp lên vách һᴏɑ һᴜʏệт, tiến tới bên tai nàng nói: “Lần tới còn dám hay không hả ?”

Nghe Hàn Chiến nói như thế, Hàn Tuyết trừng lớn mắt, nam nhân này vì trừng phạt nàng mà đối xử thô lỗ như thế với nàng. ” Chàng, chàng,… quỷ hẹp hòi!”

“Ân? . . . . . .” Hàn Chiến híp híp mắt, ngón tay ở trong cơ thể nàng nhanh chóng chuyển động .

“Không. . . . . . , đừng. . . . . . Ân . . . . .” Lúc này һᴏɑ һᴜʏệт co rút chẳng những không mang đến khó chịu mà còn mang ê ẩm khoái cảm xông thẳng đại não, Hàn Tuyết khẽ cắn chặt môi đỏ mọng vẫn không nhịn được гêп гɪ̉ ra tiếng.

Nhìn người yêu động tình mà mình nhịn cũng quả thật khó chịu, cảm giác được dịch ái của Hàn Tuyết trong һᴏɑ һᴜʏệт ngày càng nhiều, Hàn Chiến đem thêm một ngón tay nhanh chóng thâm nhập .

“Hàn. . . . . . Hàn Chiến. . . . . .” Hàn Tuyết гêп гɪ̉ lắc đầu, vừa muốn bảo hắn dừng lại, vừa muốn làm cho hắn chuyển động nhanh hơn một chút, nam nhân ở trên thân là đang trừng phạt nàng , nếu nàng mở miệng chính là cầu xin hắn tha thứ, nàng không muốn làm cho hắn đắc ý, đánh cuộc lấy một hơi, Hàn Tuyết chỉ có thể bất lực lắc đầu, giãy động hai tay bị chế trụ muốn tránh thoát.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi