Chiều Hư Vai Phản Diện
FULL

Chiều Hư Vai Phản Diện

Chuyên mục: Ngôn Tình Trung Quốc

Tác giả: Khương Chi Ngư

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: truyenfull

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Lâm Bạch Du là một cô gái vô cùng may mắn, vô cùng dễ thương và bị thương cũng hồi phục rất nhanh. Cô luôn coi mình là nhân vật nữ chính trong thể loại sảng văn. Nhưng vào lúc 17 tuổi, cô đã mơ thấy một giấc mơ kinh hoàng tình yêu. Trong giấc mơ, cô lại bị đưa vào một thế giới khác, nơi cô không có tiền bạc và bị buộc phải kiếm sống bằng cách dùng chính cơ thể mình. Cuối cùng cô còn mù lòa và không có gì để mong chờ.

Tùy Khâm sống trong bóng tối và cuộc sống của anh không bao giờ thay đổi. Nhưng một ngày nọ, Tùy Khâm gặp được một cô gái có nốt ruồi son giữa hai lông mày và cô gọi anh là "Tùy Khâm, giờ đến lượt tôi cứu cậu rồi." Tùy Khâm không thể tin vào mắt mình, cô nghĩ mình là Bồ Tát sao?

Không ngờ rằng sự xuất hiện của Lâm Bạch Du đã thay đổi cuộc sống của Tùy Khâm. Anh không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ yêu một cô gái và cả hai người họ đã từng cầu nguyện cùng Bồ Tát. Khi đài thiên văn tuyên bố về một hành tinh mới do anh phát hiện, Tùy Khâm đã đặt tên cho nó là "Hành tinh Lâm Bạch Du," để ghi danh cô ấy vào lịch sử thiên văn học. Cuối cùng, anh viết một câu trên mạng xã hội để tặng cho vợ của mình cùng với mọi người đang cùng nhau ngắm vũ trụ.

Xem đầy đủ

Tủ truyện