Chìm Trong Cuộc Yêu

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
1

chim-trong-cuoc-yeu

Tác giả Thánh Yêu là một trong những tác giả viết truyện ngôn tình sắc hay nhất mà mình biết. Ngoài truyện Ám Dục mình đã từng giới thiệu cho các bạn ở lần trước thì Chìm Trong Cuộc Yêu cũng là một truyện đáng để đọc nếu bạn yêu thích thể loại ngôn tình này.

*****

Lần đầu tiên của người con gái cô bị DuậtTôn dùng thuốc ᴄưỡпɡ Ьứᴄ trên đàn dương cầm. Nhục nhã trăm bề, y nhìn cô giãy dụa trong đau đớn và giày vò, rồi y giứt bỏ rời đi, để lại cô một mình nguyên vẹn.

Cô có tự trọng, cô đã không chịu đầu hàng. Nhưng, số phận là cái gì? Số phận là chiếc bàn xoay trên tay kẻ có tiền có thế, họ muốn chơi, cuối cùng thì ta vẫn phải chơi cùng họ.

Rốt cuộc Mạch Sanh Tiêu vẫn không tránh khỏi số phận tự mình đem dâng sự trinh trắng để hầu hạ y, đam mê тɪ̀пһ Ԁụᴄ của y vừa biến thái vừa cực đoan, y muốn cô bất kể khi nào cô cũng phải chấp nhận, mặc cho y chơi, mặc cho y tiêu khiển.

. . .

Một cuộc hôn nhân đổi lấy bàn tay tàn phế, kiếp này cô chẳng còn có thể chạm vào dương cầm.

Ngày rời khỏi Duật Tôn, cô khao khát được sống, trốn vào vòng tay của một người đàn ông, người ấy chẳng những chấp nhận hết thảy quá khứ còn bằng lòng làm bàn tay còn lại của cô. Trớ trêu thay, thêm một lần nữa kẻ tàn nhẫn Duật Tôn lại xuất hiện, nghiền tan tương lai đẹp đẽ cô hằng mơ ước. Y phá hỏng hôn lễ, làm nhục cô trước mặt bao người:

“Mạch Sanh Tiêu, con đàn bà tôi chơi chán còn nằm mơ lấy chồng, cô xuống khỏi giường tôi, còn muốn bò lên giường thằng khác sao?”

Thêm một lần y khiến cô phải tự dâng thân thể.

“Sanh Tiêu, cơ thể chúng ta quá ăn ý, đã lâu như vậy mà tôi vẫn hưng phấn chưa này!”

Y không hề biết rằng lòng cô đã lạnh, đã chết.

Y muốn dây dưa, chỉ bởi họ từng ngủ với nhau khiến y yêu thích đến mê mẩn.

Nếu cơ thể này bị hủy hoại thì Duật Tôn, anh có còn muốn nó nữa không?

Cô cầm con dao nhỏ, từng nhát từng nhát đâm vào thân thể…

. . .

Đời người nếu có thể quay trở lại, nếu không tuyệt vọng đến thấu tâm, tôi sẽ không bao giờ đi đến bước này.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi