Chồng Là Bạn Thân
FULL

Chồng Là Bạn Thân

Chuyên mục: Ngôn Tình

Tác giả: Lê Thị Kim Huệ

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Chồng Là Bạn Thân là một truyện ngôn tình của tác giả người Việt Nam với nội dung nói về việc cô leo xuống giường. Vào nhà bếp lục lọi xem có gì có thể ăn được không. Mở tủ lạnh thì thấy vẫn còn mấy cái bánh bông lan. Thôi thì không có phở. Cô ăn bánh bông lan.

Cô đang ăn thì thấy mẹ cô từ phòng ngủ đi ra. Bà thấy cô ăn thì liền tặc lưỡi

"Nửa đêm nửa hôm còn ăn thế này. Bảo sao mày không mập như con lợn"

"Con đói mà mẹ"

"Nhà này bỏ mày đói hay sao giờ này mày than đói"

"..."

Cô cũng đâu muốn như vậy. Cô rất ghét ăn khuya. Không ngờ từ khi có thai thì mọi thói quen và sở thích đều thay đổi. Ăn lúc chiều, lúc tối lại đói...

"Hôm nay sao mẹ khó chịu với con vậy?"

"Tao là vậy đấy. Mày ở được thì ở, không ở được thì xách vali về nhà chồng mày đi"

"..."

Có ai thấu nỗi đau này không? Ở nhà chồng thì bị chồng lừa dối. Về nhà mẹ đẻ thì bà hắt hủi không thương tiếc. Mẹ cũng quá đáng lắm. Bà gả con gái đi chứ có phải bán con gái đâu mà một tiếng liền đuổi về nhà chồng, hai tiếng liền đuổi về nhà mẹ chồng. Nghĩ lại thấy tủi thân. Chắc cô được bà nhặt từ đống rác hay cái chuồng nào đó. Lúc này cô lại càng giận thằng chồng kia của cô hơn. Hãy đợi đấy. Đợi ngày cô trả thù.

"Thôi con đi ngủ đây ạ. Mẹ ngủ ngon"

Vẫn nên chui về phòng ngủ thì hơn. Mẹ cô hết thương cô rồi.

Khi nhìn cô đi rồi. Bà lắc đầu nghĩ thầm: con bé này được nuông chiều từ nhỏ nên sinh hư. Nhà chồng yêu thương là vậy mà không biết trân trọng.

Chuyện là lúc tối bà có kể chuyện của con gái và con rể cho chồng nghe. Ông nghe vậy thì cười ha ha. Bà thấy cũng lạ lắm. Con gái bị lừa dối mà ông không tức giận chút nào sao? 

Xem đầy đủ

Tủ truyện