Chồng Trước Có Độc

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

chong-truoc-co-doc

Vừa tinh tế vừa nổi bật, tác phẩm Chồng Trước Có Độc của Khu Khu Nhất Nhật thuộc truyện ngôn tình ngược lấy bối cảnh một đời trước, cô điên cuồng theo đuổi anh, rốt cuộc cũng ôm được nam thần về nhà.

Trích đoạn:

Du Du vẫn trải qua cuộc sống bận rộn mà phong phú như cũ, công ty còn tổ chức cho bọn họ đi Hokkaido ở Nhật Bản du lịch một lần. Mặc dù Du Du đã sớm đi đến đó, nhưng cùng nhiều người đi như vậy là lần đầu, cảm thấy rất là vui vẻ.

Sau khi từ Hokkaido trở về, Từ Thi Thi nói cho cô biết: kinh nguyệt của cô ấy vẫn chưa đến, vẫn còn tìm bác sĩ điều trị.

Du Du thở dài nói: "Tớ đi kiểm tra với cậu một chút, hỏi rõ ràng rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?"

Từ Thi Thi lại nói: "Lần trước bác sĩ kia nói bệnh của tớ không vội vàng được, cần tĩnh dưỡng thật tốt, có lẽ phải chờ nửa năm nữa mới có thể hoàn toàn tốt lên!"

Du Du cười nói: " Ngày mai tớ sẽ đi với cậu, giới thiệu cho cậu một bác sĩ tốt hơn."

Sáng sớm hôm sau, Du Du đi cùng Từ Thi Thi đi khám bệnh. Không biết vì sao, lúc bọn cô đang khám thì lại đụng phải Giang Tâm Di đang chuẩn bi khám.

Thật đúng là xúi quẩy, khi cô đưa Từ Thi Thi vào phòng khám của bác sĩ, liền thấy Giang Tâm Di bụng to đứng ở bên kia, đi theo phía sau là một người phụ nữ, thoạt nhìn thì có vẻ như là bảo mẫu.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi