Chủ Tử Xấu Xa

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
11

Chủ Tử Xấu Xa là một trong những truyện ngôn tình cổ đại có gắn mác truyện H, với trích đoạn:

Hồng Liên đem những cây mai con nho nhỏ cho vào hố đất, rồi lại nhẹ nhàng lấy bao vải trùm kỹ, rồi tưới chút nước, sau cùng thì dùng mu bàn tay dính đầy bùn đất đưa lên lau mồ hôi lấm tấm trên trán.

Nàng luôn luôn thích các loại hoa này lá nọ, trong nhà bốn mùa nở đầy hoa các loại đều là do nàng tự tay vun trồng, chỉ có khi nàng đắm chìm giữa phong cảnh tươi mát xinh đẹp của cỏ cây thì nàng mới có thể cảm giác được một loại thỏa mãn bình an hạnh phúc.

Nàng vụng trộm liếc nhìn nam tử đang chăm chú xem thư sách đằng kia, một thân hình thon dài ngồi dựa nhẹ vào tảng đá lớn, một tay cầm sách, một tay khác thì nhẹ nhàng lật trang, ngay như ánh mắt bình thường luôn lạnh băng lúc này cũng bởi vì đang chìm trong thế giới thư sách mà tỏa sáng, một làn gió nhẹ thổi phất qua những sợi tóc trắng trên đầu hắn, bướng bỉnh phe phẩy chúng ở một bên mặt mang vẻ tuấn mỹ không lời nào tả xiết của hắn.

Nếu không có chỗ thiếu hụt mang đầy vẻ dọa người ở nửa bên kia của khuôn mặt, hắn sẽ là một mỹ nam tử toàn vẹn đến nỗi nữ nhân chỉ cần nhìn thấy thì liền muốn thét lên chói tai, lúc đó chỉ sợ nữ nhân bám sát bên người sẽ nhiều đến mức muốn đếm cũng không đếm được.

Nhưng nghe nói là hắn không thích nữ nhân, đừng nói là hắn thích......

Cũng không đúng, nghĩ đến dáng vẻ tác hoan vô độ của hắn đối với chính nàng, thì thật chả giống là một nam nhân không thích nữ nhân chút nào.

Vẻ mặt của hắn khi cầu hoan với nàng thật quá mức xinh đẹp, quá mức làm người ta mê muội.

Không biết thời điểm mà nữ nhân của hắn cùng trên giường với hắn cũng sẽ có cảm giấc giống nàng hay không, cũng sẽ bị hắn hấp dẫn thật sâu sắc không cưỡng được? 

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi