Có Tiền Có Thể Bắt Qủy Xây Cối

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

co-tien-co-the-bat-quy-xay-coi

Truyện ngôn tình sắc cổ đại Có Tiền Có Thể Bắt Qủy Xây Cối có nội dung xoay quanh Trong hoàng cung,trong kinh thành, nữ nhân quốc sắc thiên hương, nữ nhân tư thế oai hùng hiên ngang, nữ nhân khẩu phật tâm xà, nữ nhân động lòng người…… Nhiều đến giống như hoa đập vào mắt, hắn nhìn thấy nhưng mà không hiểu sao thấy không mắt bằng nàng? Nói nữa nàng không chỉ là đầu bếp nữ sao?

Cho dù là các vị tiên sinh chuyên về thư pháp,cũng phải mất hơn ba canh giờ, một tiểu đầu bếp nữ lại chỉ cần hai canh giờ?

Hừ, ba hoa đi!

Tầm mắt nghi hoặc của thiếu niên dời đi chổ khác, cứng rắn ép chính mình thu hồi tò mò và chất vấn theo trên mặt thiếu nữ.

Trăng non dần dần lên tới trời cao, chao đèn bằng vải lụa ánh nến bên trong vẫn như cũ sáng ngời.

Thiếu niên ngồi sau án kỷ đọc sách,hay hay ngẩng đầu nhìn trộm nét bút mạnh mẽ như bay của thiếu nữ,căn bản không tĩnh tâm ôn tập những bài sư phụ dạy hôm nay, hai đầu lộ ra tình kết ngay cả chính mình cũng không biết.

Mà Anh Ninh…… Quả thực là say mê trong đó!

Rốt cục hạ bút,Anh Ninh nhẹ nhàng thở dài một hơi, đem bút gác qua trên kệ, đem tờ giấy Tuyên Thành tràn ngập chữ đẩy tới trước mặt thiếu niên tim đập mạnh và loạn nhịp,“Thiếu gia,nô tỳ đã viết xong, cáo lui trước.”

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi