Cô Vợ Ăn Xin

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

co-vo-an-xin

Nếu bạn đã từng đọc Thư Ký Không Lên Giường, Tình Nhân Ngầm của tác giả Tống Vũ Đồng mà thích cách viết của tác giả thì hãy đọc thêm truyện này nhé!

Trích đoạn:

”Không biết, khoảng cách quá xa, xem không quá rõ ràng.” Vừa nói, Kiều Ân Tư nhiệt tình vẫy tay, trên mặt mang nụ cười mê hoặc lại thân thiết như ánh mặt trời.

”Không biết?” Phạm tích rất muốn xuất thủ đập bẹp anh ta, “Vậy cậu ra sức vẫy tay cái gì?”

”Hay nhỉ, ra ngoài chơi cần gì đúng đắn như vậy, huống chi người ta chẳng qua là theo chúng ta chẳng qua là muốn lấy lòng mà thôi.”

”Phải không?” Phạm Tích hí mắt, nhìn sang người bên cạnh anh giống như Kiều Ân Tư chính là một dạng điên khùng cùng với người kia, càng di chuyển theo hướng của bọn họ thì bóng dáng của người kia liền càng rõ ràng.

Là một cô gái, hơn nữa còn là tên ăn mày nhỏ, cho nên cô nhiệt tình vẫy tay theo bọn họ như vậy đơn giản là muốn xin tiền của bọn họ, vậy cũng tốt, người như vậy ở Bố Lạp Cách không coi là nhiều, nhưng cũng không phải là duy nhất, chỉ có điều, tại sao bóng dáng của cô cùng mặt mũi nhìn có chút quen mắt?

”Đừng có khua tay múa chân, đó là một tên ăn mày.” Vu Hoài Lý nhíu mày, đưa tay kéo cái tay lộn xộn trên không trung của Kiều Ân Tư xuống.

”Là một tên ăn xin.” Kiều Ân Tư thanh âm là có chút thở dài, “Là một nữ ăn xin mới đúng, thật đáng thương, đợi lát nữa ta phải cho cô ấy nhiều tiền một chút.”

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi