Cô Vợ Hờ Của Cố Tổng
FULL

Cô Vợ Hờ Của Cố Tổng

Chuyên mục: Ngôn Tình

Tác giả: Hnyuq_hna

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Từ trong sân bay, người đàn ông bước ra khiến mọi ánh nhìn đều đổ dồn về phía hắn, nhưng vốn dĩ không quan tâm những lời xì xầm bàn tán hắn cứ sải bước đều đều đến chiếc xe trước mắt cùng đám phóng viên đang đứng đấy chụp ảnh. Đám phóng viên cứ liên lục hỏi nhưng hắn không trả lời vẫn cứ giữ nguyên một dáng vẻ ấy.

Hắn ta đã mấy năm liên tiếp đoạt giải danh nhân tài ba trẻ tuổi nhất đất nước này, với khối tài sản kếch xù mà hàng ngàn người đều mong muốn có được. Là nhị thiếu gia của một gia đình được gọi là thượng lưu bật nhất trên đất nước này, ai nghe đến đều phải khiếp sợ về thế lực của họ.

Năm 15 tuổi đã bắt đầu tiếp quản công ty, đưa tập đoàn lọt thẳng vào top 1 thị trường doanh nghiệp lớn, hiện là nơi có nhiều người mong muốn được xin vào làm và thực tập để tiếp thêm kinh nghiệm.

Cứ thế mà chiếc xe đã lăn bánh rời khỏi sân bay tiến thẳng về phía những tòa cao ốc trước mặt.

- Về thẳng tập đoàn

Chất giọng lạnh lẽo của người đàn ông vang lên, sau đó nhắm hờ đôi mắt chủ yếu muốn chợp mắt một tí, người lái xe nhận được lệnh liền "Vâng" một tiếng rồi tiếp tục công việc.

Tập Đoàn YPS

Chiếc xe dừng lại trước cửa, hắn mở cửa xe bước xuống đi thẳng vào trong. Nhân viên thấy sự xuất hiện của hắn đều cuối đầu chào.

Trợ lí liền đưa cho hắn một tập tài liệu rồi nói:

- Cố Tổng, đây là hợp đồng với Hà Thị mời anh xem qua

Cố Minh Thiên vừa đi vừa cầm lấy rồi đi thẳng vào thang máy riêng của mình.

Tư Trí là trợ lí của Cố Minh Thiên từ lúc hắn mới bước chân vào tập đoàn, năm 15 tuổi hắn tiếp quản Cố Thị, Tư Trí trở thành trợ lí của hắn từ lúc đó đến bây giờ cũng đã 12 năm. Đi theo Cố Minh Thiên, anh ta chứng kiến nhiều lần hắn đưa tập đoàn YPS lọt top, nhận nhiều giải thưởng và những hợp đồng doanh thu lớn đều lọt vào tay của Cố Minh Thiên.

Tuy Cố Minh Thiên đã 27 tuổi, nhưng trên khuôn mặt lại hiển thị còn rất trẻ. Khiến nhiều cô tiểu thư danh giá khác muốn gả vào Cố Gia, nhưng đều bị hắn gạt bỏ. Đơn giản là hắn KHÔNG HỨNG THÚ VỚI PHỤ NỮ!

••••••••••••

Ở trong một ngôi trường đại học có tiếng ở thành phố A này, Đàm Linh Chi ngồi ở trong lớp chán nản, vốn dĩ hôm nay có tiết học nhưng lại bị trống vì giáo viên hợp hội đồng sư phạm.

- Linh Chi, chiều nay đi ăn không?

Cẩm Vân quay sang hỏi Đàm Linh Chi, nghe thế cô thấy như vậy cũng nhàm chán nên nhận lời chiều nay sẽ đi ăn với Cẩm Vân.

- Được đó, mình cũng đang chán ૮ɦếƭ đi được

Đàm Linh Chi lười biếng nói

- Yah, sắp nghỉ hè rồi, cậu có định làm gì không?

Cẩm Vân hỏi cô nhưng có vẻ Linh Chi không biết trả lời thế nào, cô bạn thân cũng chỉ đành im lặng không hỏi nữa.

Gia đình Linh Chi cũng thuốc dạng khá giả, mẹ cô bỏ cô đi từ nhỏ, một mình Đàm lão gia nuôi nấng và yêu thương cô, nên ba cô cũng quyết định tiến thêm bước nữa Linh Chi vẫn tôn trọng quyết định của ông ấy, vì cô cũng muốn ba mình tìm được người sau này có thể gắn bó với ông về già, bây giờ cô vẫn đang ở cùng ba và mẹ kế thêm một đứa em gái, nhưng vốn dĩ nó không phải em ruột của cô. Đàm Linh Hân là em gái cùng cha khác mẹ của Đàm Linh Chi.

Cứ ngỡ mẹ kế sẽ không yêu thương cô nhưng ngược lại những gì Linh Chi nghĩ, Vu Nghi bà ấy yêu thương cô hết mực, tuy không phải con ruột nhưng Linh Chi được bà ấy yêu thương như một đứa con thật sự. Cô cảm nhận được điều đó, nên cũng mở lòng đón nhận bà và đứa em gái kia. Đàm Linh Hân chỉ mới 15 tuổi nhưng đã rất hiểu chuyện và yêu thương người chị gái không cùng huyết thống này, cả hai chị em đều rất thân thiết. Mấy năm chung sống, cả nhà không có gì được gọi là xích mích.

"Renggggggggg"

Tiếng chuông điện thoại reo lên, đưa Đàm Linh Chi trở về hiện thực, cô nghe máy, chỉ nghe giọng nói gấp rút của em gái mình.

"Chị nghe đây"

"Chị hai, mau về đi. Nhà xảy ra chuyện rồi, công ty của ba có vấn đề"

"Được, chị về ngay"

Vừa tắt máy, Linh Chi vội lấy cặp đeo lên vai, nói với Cẩm Vân một tiếng rồi rời đi ngay sau đó

- Cẩm Vân, xin lỗi cậu. Chiều nay mình đi không được, hẹn cậu bữa khác nhé!

- Không sao đâu, cậu về nhà xem sao đi

Đàm Linh Chi chỉ kịp nghe rồi vội vã rời khỏi lớp, cô bắt taxi về Đàm Gia.

Vừa vào nhà, đã thấy mẹ kế và em gái ngồi đó. Cô liền hỏi:

- Mẹ, Linh Hân, công ty ba gặp chuyện gì sao? Sao mọi người gọi con về gấp thế

- Linh Chi, công ty ba con không kí được hợp đồng với Cố Thị, hiện tại công ty nhà chúng ta rất cần nó, nếu không sẽ tiêu tan cả cơ đồ ba con gầy dựng mất. Giá cổ phiếu đang tuột dốc không phanh, ba con đang nằm trong phòng nghỉ ngơi. Ông ấy rất mệt mỏi

Vu Nghi bà cố nén nước mắt mà nói, Linh Hân cũng cuống cuồng lên không biết làm thế nào, cô đứng đó suy nghĩ đành đánh liều một phen.

- Mẹ đưa hợp đồng đó đây, chính con sẽ là người đi thương lượng với Cố Tổng!

Xem đầy đủ

Tủ truyện