Cô Vợ Nhỏ Ôn Tồn Của Trung Tá

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

co-vo-nho-on-ton-cua-trung-ta

Cô Vợ Nhỏ Ôn Tồn Của Trung Tá thuộc thể loại truyện ngôn tình quân nhân có nội dung hấp dẫn mời các bạn cùng đọc truyện.

Kha Trạch Liệt rốt cục không chịu nổi ánh mắt ấy của Hoàng Thần, cuối cùng từ kẽ răng nghiến ra mấy chữ, nhìn rất rõ anh đang nhẫn nại đến cực hạn: "Cậu không biết bay qua à!"

Hừ, lão tử nhìn phụ nữ YY mà cũng quấy rầy, coi chừng tôi cho cậu cả đời ngậm miệng! Kha Trạch Liệt trừng mắt nhìn Hoàng Thần, cũng không thèm nhìn tai nạn xe cộ cách đó không xa ở phía trước, hai chiếc xa Lamborghini tông vào nhau, xe cảnh sát cũng dừng ở một bên, ba chiếc xe vừa đúng làm ùm tắc con đường nhỏ. Một người đầu trọc mang theo chiếc kính râm với bộ mặt vô lại hay tay đút vào túi quần một bộ dáng không thèm để ý, trên khuôn mặt đều là sự khinh thường đối với mọi chuyện đang diễn ra.

Hoàng Thần cười khổ một tiếng, tựa hồ chỉ có thể phi qua thôi. Đồ điểu cáng, biến thái!. . . . .

"Lão đại, ngày mai . . . . " Nhìn cái cua quẹo phía trước, Hoàng Thần nhịn không được mở miệng. Đôi mắt ánh lên nét cười, một chút cũng không áy náy khi quấy rầy người khác tìm thú vui, nụ cười tà mị luôn ẩn hiện bên khóe miệng.

Kha Trạch Liệt lườm hắn một cái, thản nhiên nói như không quan tâm đến ý đồ của tên bạn thân này: "Hừm, chuyện của ngày mai, ngày mai hãy nói! Chuyện không quan trọng đừng làm phiền lão tử!"

Chiếc xe nhanh chóng dùng lại, thân thể nhanh chóng mở cửa xe, nhếch môi cười một tiếng: "Lão đại, chúc anh vui vẻ, tiết chế một chút, người ta còn nhỏ. . . . ." Vừa dứt lời, Hoàng Thần thông minh nhanh chóng nhấn ra, chuồn mất.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi