Con Đường Theo Đuổi Nam Thần

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0Trích đoạn:

Lục Chi Ưu hoàn tất cảnh quay lúc 11 giờ 30 tối, đến lúc Khương Thang đưa cô về nhà đã là 12 giờ 30, sau khi tắm xong cô cũng mặc kệ tóc chưa khô mà leo lên giường tһɪếρ đi.

Sáng sớm Lục Chi Ưu đã bị âm thanh máy cưa, gõ tường ở tầng trên đánh thức, nói đúng ra thì bây giờ vẫn còn chưa sáng ấy chứ, cô ngồi dậy xem giờ, mới có 5 giờ rưỡi thôi!

Sau đó mới biết, tầng trên mới có một cặp vợ chồng chuyển đến, vì không thích thiết kế căn phòng cho nên liền gọi người đến sửa sang lại, mặc dù rất ồn ào, ảnh hưởng đến mọi người rất nhiều, nhưng hàng xóm cũng không trách được, ai bảo nhà của mọi người là nhà sang tay cơ chứ, cho nên bọn họ cũng chả có quyền gì can thiệp vào.

Mấy ngày nay, Lục Chi Ưu đều mang cặp mắt thâm quầng đến studio mỗi ngày, phải đánh mấy lớp phấn lót mới che đi được, chỉ cần không có cảnh của mình cô đều dùng thời gian ở studio để ngủ.

Vào một buổi sáng, Lục Chi Ưu lại bị đánh thức bởi âm thanh ầm ĩ trên tầng trên, cô bật dậy từ trên giường, nhìn xung quanh căn phòng bề bộn của mình, hơn 1 giờ rưỡi sáng hôm nay cô mới quay xong, bây giờ mới có 5 giờ, mới ngủ được chưa tới 3 tiếng đã bị đánh thức rồi, 7 giờ sáng nay cô còn có cảnh quay bây giờ bị ồn đến mức không ngủ được, sắp 1 tuần rồi đấy, bộ không muốn cho người ta sống hả?

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi