Cơn Mưa Định Mệnh

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

con-mua-dinh-menh

5h sáng, trời mùa hè nhưng do mưa bão nên vẫn còn khá tối, nếu không có việc gấp phải giải quyết có lẽ giờ này Dương vẫn còn say sưa giấc nồng, sao có thể rong ruổi sớm trên con đường mưa bão này được chứ. Đường vắng, Dương đạp chân ga, tay ôm vô lăng cho xe đi với tốc độ rất nhanh vì anh nôn nóng giải quyết công việc sắp tới. Khi phía trước là một cây cầu khá dài và cao, Dương rồ ga để xe lên dốc, lạ thay là tự nhiên xe chết máy. Hay nhỉ? Dương khẽ lẩm bẩm, trong lòng có chút bực tức vì sự cố không mong muốn.

Xe đang đi ngon lành như thế mà tự nhiên lại chết máy là thế nào? Grừ...

Dương cau có, tay cố gắng điều khiển nhưng xe vẫn không tài nào di chuyển được. Hết cách, anh mở cửa xe và bước ra ngoài, trời còn tối và hãy còn mưa nhưng Dương mặc kệ, anh không đội mũ nón gì, cầm đèn pin và loay hoay tìm hiểu nguyên nhân xe hỏng. Mái tóc vuốt keo tạo kiểu từ lúc ra khỏi nhà bây giờ dính nước mưa ướt nhép rủ xuống trán và mặt, chiếc áo sơ mi kẻ sọc hiệu Gu Chì cũng ướt như chuột lột... Rốt cục, anh vẫn không tìm được nguyên nhân, quay trở lại cửa xe Dương chợt đứng hình mất mấy giây bởi dường như ở phía bên đường có một vật thể gì đó...

Một mình một con đường, ngay sát chân cầu, anh phát hiện ra một bao tải khá to và dài, nếu như khô ráo có lẽ cái bao tải sẽ thùng thình hơn, nhìn không đoán được cái gì bên trong. Nhưng trời đang mưa, nước mưa làm cho nó ướt và bám chặt lấy vật thể bên trong... không đúng, là người. Dương mạnh dạn khẳng định, là bởi những bộ phận trên cơ thể người in hằn rõ nét, chỉ là không biết người trong bao tải còn sống hay đã chết.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi