Con Thỏ Bắt Nạt Cỏ Gần Hang

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0
Con Thỏ Bắt Nạt Cỏ Gần Hang là một truyện ngôn tình xuất bản của tác giả Ức Cẩm các bạn có thể đọc online miễn phí tại ThichTruyen.VN cùng cuốn Chúng Mình Lấy Nhau Đi mà không cần phải đăng ký hay đăng nhập nhé!

Nếu đã chán những bộ ngôn tình ngược đẫm nước mắt hay ngôn tình buồn SE, hãy thử đọc cuốn sách có đề tài thú vị - Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang. Đây là bộ ngôn tình oan gia thanh mai trúc mã hot nhất, siêu cấp hài hước, đảm bảo làm bạn phải cười chảy nước mắt.

Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang của tác giả Ức Cẩm mở đầu hấp dẫn với câu chuyện đặt tên của Tiêu Thỏ. Mẹ cô vì hâm mộ thỏ ngọc của Hằng Nga trong truyện Tây Du Kí mà đặt luôn tên Tiêu Thỏ cho cô, hi vọng rằng sau này cô sẽ nhỏ nhắn, trắng trẻo, đáng yêu như thỏ ngọc và kiếm cho mẹ một chàng rể ngoan hiền như Đường Tăng. Người mẹ này của Tiêu Thỏ còn là nguyên nhân cho biết bao câu chuyện hài hước đằng sau nữa.

Sau khi Tiêu Thỏ ra đời một tháng, hàng xóm Lăng gia cũng đẻ được một cậu bé bụ bẫm, kháu khỉnh, mỗi tội sinh ra không khóc không cười. Cha Lăng lo sợ con trai mình vừa câm vừa điếc nên nhờ hàng xóm đến xem thử. Mẹ Tiêu bế Tiêu Thỏ đang khóc nhè chạy sang làm cậu bé nhà họ Lăng cũng khóc oà lên theo. Lăng gia quá đỗi vui mừng nên nhận Tiêu Thỏ làm con nuôi. Sau này, cũng dần chấp nhận Tiêu Thỏ làm con dâu luôn. Cậu bé nhà họ Lăng đặt tên là Lăng Siêu. Ngôn tình oan gia thanh mai trúc mã Trung Quốc là sao? Là hai người sẽ bên nhau từ nhỏ và có mối liên kết ngầm cực kì bền chặt như Lăng Siêu và Tiêu Thỏ này đây.

Hai đứa bé uống cùng bầu sữa mẹ, cơm cũng ăn chung nên rất quấn nhau. Tiêu Thỏ vô cùng thích thú với “em trai nuôi” của mình còn Lăng Siêu rất không hài lòng với cái tên này. Hai người mỗi người một tính cách khác nhau nhưng khi xếp ở cùng lại đặc biệt hoà hợp. Tiêu Thỏ hồn nhiên, chân thành giống mẹ Tiêu lại có phần ngốc nghếch vì sinh thiếu tháng. Lăng Siêu lạnh lùng, ít nói chả giống ai trong nhà, lại thông minh kì xuất khác người.

Độc giả cứ thế chứng kiến hai đứa trẻ đáng yêu này lớn lên. Từ câu chuyện mẫu giáo hai đứa bé cùng nắm tay nhau lẫm chẫm đi học. Đến thời tiểu học, luôn có một cậu bé nhăn nhó đợi cô bé mỗi giờ tan trường để cùng nhau đi học về. Cho đến những buổi tối muộn, cô bé tập võ cũng sẽ có cậu bé đứng đợi đưa về. Rồi cả hai vào cấp hai, cấp ba, và luôn có bóng dáng của đối phương trong hành trình trưởng thành của mình. Độc giả cũng vì thế mà song hành cùng đôi bạn trong những câu chuyện hài hước, thú vị.

Lăng Siêu ngay từ bé đã rất ra dáng đàn anh, dù luôn bị Tiêu Thỏ coi là “em trai nuôi”. Cậu giúp Tiêu Thỏ học bài, đưa đón Tiêu Thỏ, thậm chí vì cô mà bị gãy chân. Dần dần, cậu bé cũng thích Tiêu Thỏ lúc nào không hay. Những màn ghen siêu trẻ con của cậu bé khiến độc giả phải phì cười về độ đáng yêu. Ghen vì Tiêu Thỏ nói chuyện với người khác nên phải lườm người đó cháy mặt, xong còn giận Tiêu Thỏ mà chả nói chuyện gì. Nhưng lúc cô bé cần, Lăng Siêu vẫn luôn ở bên, đóng vai một người anh che chở cho Tiêu Thỏ. Ấy thế mà Tiêu Thỏ ngốc nghếch, đầu óc chậm hiểu lại không nắm hết tình ý của Lăng Siêu. Khi cậu bé tỏ tình với mình còn vật ngã cậu bé xuống hồ.

Thế rồi, hai đứa trẻ cũng trưởng thành, cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương. Dẫu cho hai người lựa chọn hai trường đại học khác nhau, không còn chung đường đến trường nhưng họ dành cho nhau tình cảm nghiêm túc và sự nhung nhớ da diết. Nụ hôn đầu tiên là khi Lăng Siêu ngồi tàu gần hai tiếng để quay về thành phố gặp Tiêu Thỏ vô cùng trong trẻo, ngây dại nhưng cũng cực kỳ chín chắn. Tình cảm hai người dành cho nhau không phải là tình cảm trai gái đơn thuần mà là kết tinh của sự bền chặt gắn liền trong 20 năm. Họ vốn sinh ra là mảnh ghép của cuộc đời nhau và luôn đồng hành cùng nhau từ những bước chân đầu tiên.

Độc giả lại có dịp chứng kiến sự đơm hoa trong tình yêu của hai người họ. Không còn là những màn ghen tuông ngốc nghếch nữa. Lăng Siêu đã biết cách lắng nghe và tôn trọng quyết định của Tiêu Thỏ. Còn Tiêu Thỏ thì đã bớt dựa dẫm vào Lăng Siêu mà tự đi trên con đường của mình. Tình yêu không phải là sự trông đợi vào đối phương mà là cùng nhau trưởng thành. Bằng ngòi bút dung dị, nhẹ nhàng, Ức Cẩm đã viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào của cặp đôi ngôn tình oan gia thanh mai trúc mã Tiêu Thỏ - Lăng Siêu

Ngoài cặp đôi nhân vật chính, truyện có tuyến nhân vật phụ đặc biệt mua vui. Ví dụ như bố mẹ của cặp đôi chính. Hai nhà rất ưng nhau nên ngay từ nhỏ đã tìm cách vun đắp tình cảm cho hai đứa bé. Mẹ Tiêu Thỏ thậm chí đã ngầm “bán con” cho nhà họ Lăng khi cơm, sữa, học hành cái gì của Tiêu Thỏ cũng đều giao cho nhà bên đấy chăm lo hết. Bố của Lăng Siêu thì luôn ẩn ý gọi Tiêu Thỏ là “cô dâu nhỏ”. Khi Tiêu Thỏ và Lăng Siêu yêu nhau, gia đình hai bên có lẽ còn hạnh phúc hơn cả cặp đôi nhân vật chính. Bao nhiêu năm tác thành cuối cùng cũng thành công, cuối cùng cũng đường đường chính chính nhận con dâu con rể rồi.

Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang tuy đi hết cả quá trình trưởng thành về vật lý và tình cảm giữa Tiêu Thỏ và Lăng Siêu nhưng không có những màn kịch tính hay khó khăn trắc trở nào. Có khó khăn cũng chỉ như những xích mích của các cặp đôi ngoài đời. Nhưng truyện thu hút độc giả ở lối hành văn cuốn hút, hài hước, có phần tưng tửng của Ức Cẩm. Tuyến nhân vật cũng được xây dựng với những tính cách riêng biệt. Bởi vậy, khi nhắc đến ngôn tình oan gia thanh mai trúc mã siêu sủng, không ai lại không nhớ đến câu chuyện có cái tên ngộ nghĩnh – Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi