Con Tôm Nhỏ Vượt Long Môn

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

con-tom-nho-vuot-long-mon

Con Tôm Nhỏ Vượt Long Môn có nội dung hấp dẫn mời các bạn cùng đọc và cho cảm nhận về truyện ngôn tình này. Ngoài ra các bạn cũng có thể đọc thêm những truyện của tác giả Tôi Là Tố Tố như: Gặp Phải Anh Chàng Cực Phẩm, Tình Yêu Của Cô Nàng Cố Chấp, Anh Dám Yêu Em Không?

Trích đoạn:

“Ngươi mà không biểu diễn, về nhà ta sẽ nấu canh tôm!”, nó ảo não, hết cách đành phải uy һɪếρ ta. Ta bị dọa đến mức cả người run run, đầu óc lập tức tỉnh táo, há mồm cao giọng rống lên: “A la ca ca la li đi a đi đi, la ba li canh li bính li lang ba…”[1].

Sở trường của chị đây chính là bài ca Ném Hành, bài hát này thiên hạ vô địch, phải đạt được tốc độ cao vừa hát vừa gào, không ai nghe nổi đang hát cái gì.

Giọng của cái thân xác tôm này rất êm tai, âm cuối mềm mại, không ngờ hát một khúc hành ca nhịp điệu nhanh này lại có một phong vị rất mới lạ. Hát xong bài ca, ta đổ mồ hôi lạnh đầy đầu, nhìn xuống dưới khán đài, tất cả mọi người hình như đã hóa đá.

“Sao mà nghe y như đang niệm chú thế?”, rốt cuộc đã có một bạn trẻ lấy lại tinh thần, ánh mắt tràn đầy nghi hoặc, dáng vẻ như sắp bị ta ám toán.

“Ôi, lẩm nhẩm thần chú bí ngữ, con tôm này tới từ vùng bên ngoài, đứa bé trên sân khấu kia là con cháu nhà ai vậy?”, có người đã bắt đầu tìm đến khổ chủ.

Tiểu Tiểu hơi run run, cười cười mất tự nhiên, càng nắm chặt ta.

Ta căn bản không thèm chú ý đến phản ứng của đám người dưới khán đài, hát cho bọn họ nghe một bài trào lưu như vậy, bảo đảm bọn họ không hiểu nổi, mà ta vốn cũng chẳng trông mong bọn họ sẽ hiểu!

Cái ta để ý là phản ứng của Cửu hoàng tử cơ!

Quả nhiên ánh mắt Cửu hoàng tử híp lại, lặng im nhìn ta, một lúc lâu sau, hắn đột nhiên đứng dậy, vỗ tay lộp bộp, “Hay, không tệ, rất êm tai…”.

Ôi, ta suýt chút nữa òa khóc, bạn trẻ này đánh giá cao ta, một bài hát phức tạp như vậy, hắn vẫn nhận ra ta mới là tri âm tri kỷ, ta nghĩ rằng trong khoảnh khắc này, đôi mắt tôm nhỏ bằng hạt tiêu của ta đang sáng trưng như hai cái đèn pha.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi