Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
141

cung-dau-khong-bang-nuoi-cun

Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
Thể loại: Cổ đại, xuyên không, cung đấu, sủng, sắc, tra nam biến thành cún, ngược nam, HE
Độ dài: 85 chương + 4 PN
Tình trạng: Hoàn

REVIEW: Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún

Hậu cung trăm hoa đua nở, nhưng dưới những lớp son phấn kia, có ai là đơn giản. Cuộc đấu trong chốn thâm cung thậm chí còn nguy hiểm, khủng bố hơn cả những chiến sĩ ra sa trường, bởi trên chiến trường họ còn biết kẻ địch của mình là ai, còn ở đây, người cười hôm trước hôm sau đã chết lạnh, chẳng ai buồn nhớ tới…

Cổ Thiệu Trạch là một tên hoàng đế tốt, nhưng với chuyện trong hậu cung, hắn lại trở thành một thằng đần đúng nghĩa. Mù mắt vì mỹ nhân, tên tra nam hoàng đế này chẳng phân biệt được đâu là thật là giả. Vì để bảo vệ “bảo bối” của mình, hắn có thể hi sinh bất kì người phụ nữ nào trong hậu cung hàng nghìn giai nhân của mình, và người xui xẻo bị kéo ra làm bia chắn đạn chính là Đức Phi Mạnh Tang Du.

Nhưng ông trời cũng có mắt, mắt ông lại rất to. Một ngày không đẹp trời cho lắm, tỉnh dậy, Cổ Thiệu Trạch kinh hoàng phát hiện ra mình không còn nằm ở long sàng mà là chui rúc trong chuồng chó, biến thành thú cưng không biết nói chỉ có thể sủa gâu gâu, thậm chí là một con chó xấu xí không ai thèm nuôi. Duyên phận run rủi thế nào, hoàng đế “cẩu” lại bị vị Đức Phi mà hắn vẫn căm ghét nhìn trúng, đem về chăm sóc.

Từ bây giờ, quá trình ngược thân ngược tâm cẩu hoàng đế mới chính thức bắt đầu. Ở bên cạnh Đức Phi, tận mắt thấy bộ mặt giả dối âm hiểm của những người đêm đêm đầu gối tay ấp với mình, Cổ Thiệu Trạch lúc đầu còn tức giận, sau là chai lì luôn cảm xúc. Hắn vẫn rất ghét Đức phi Mạnh Tang Du vì tính cách hống hách kiêu căng của nàng, nhưng ở trong thân thể chó con, hắn mới có thời gian khám phá bí mật nàng vẫn luôn giấu kín. Hoá ra, sau lớp trang điểm dày kia là một khuôn mặt lương thiện đến thế. Hoá ra, nàng thông minh đến thế, đã tạo ra lớp vỏ nguỵ trang khiến tất cả đều bị lừa dối, đặc biệt là hắn. Hoá ra, hắn bị nàng thuần dưỡng thành thú cưng thật rồi, chân chó chạy theo nàng như một chú cún. À mà, hắn chính là cún còn gì!!!

Thực ra Mạnh Tang Du chính là một người hiện đại xuyên không vào chốn cung đình, tuy thông minh nhưng luôn giấu tài bằng vẻ kiêu căng ngạo mạn. Nàng cũng chẳng hề tha thiết tên hoàng đế ngu ngốc Cổ Thiệu Trạch. Biết thừa hắn sủng ái mình chẳng có ý tốt, nhưng mà có đi có lại, hắn đã cho nàng chỗ ăn ở và thức ăn ngon, nàng cũng phải báo đáp lại hắn một chút. Vì thế Mạnh Tang Du ngày ngày mang bộ mặt sủng phi đi ra oai, khi về nơi ở của mình, chơi với chú cún con A Bảo mới lộ tính cách thật. Nếu nàng biết chú cún đáng yêu ấy chính là tên hoàng đế mà mình chửi thầm mỗi ngày, không biết nàng có nhẫn tâm vứt nó ra đường cho đáng đời không…

Trong hậu cung mỹ nhân tấp nập này, người mà cẩu hoàng đế yêu thật lòng lại chỉ có một – là Lương phi Thẩm Tuệ Như. Nhưng đáng thương thay cho hắn, sủng phi mà hắn ngày một tâm niệm lại là kẻ chủ mưu ám sát hắn tiếm quyền, còn cắm cho hắn một cái sừng rất to. Cổ Thiệu Trạch không thể ngờ một lần “hoá chó” của mình đã khiến hậu cung nổi bão, cũng giúp hắn nhận ra đâu mới là “chân tình”.

Vì vậy sau khi trở lại làm người, việc đầu tiên “cẩu” hoàng đế làm là chân chó chạy theo nịnh nọt Mạnh Tang Du, làm mọi cách để khiến nàng chú ý. (E hèm, cách nào thì các bạn phải tự đọc thôi, cảnh này 18+ trẻ em chớ tò mò) Sau nữa là dẹp đường để Mạnh Tang Du chính thức trở thành ba ngàn hậu cung độc sủng, dâng cho nàng ngôi vị hoàng hậu cao quý nhất.

Nếu các bạn muốn tìm một cuốn truyện cung đấu nguy hiểm trùng phùng, tính kế nhau thì “Cung đấu không bằng nuôi cún” có lẽ sẽ khiến bạn thất vọng rồi. Bởi vì đây cơ bản là một cuốn sủng văn kèm ngược nam thảm thương. Cẩu hoàng đế trong hình dáng chú cún nếm trải mọi đau khổ khi người yêu lẫn người mình tin tưởng phản bội, lại ngược thân khi bị chính đám con cháu của mình һàпһ һạ. Ngược lại nữ chính Mạnh Tang Du khá nhàn nhã, bởi sau khi tỉnh lại thì cẩu hoàng đế đã thay nàng dẹp bỏ mọi trở ngại, lại còn sủng nàng lên tận trời.

Nam chính đầu truyện đúng dạng tra nam, nhưng trải qua kiếp “làm chó” khiến hắn lãng tử quay đầu, vừa đáng thương cũng đáng đời. Bạn yên tâm vì thời gian hắn ở trong lốt chó cũng không dài lắm đâu. Cuối cùng là nửa sau truyện có khá nhiều cảnh nóng 18+ trẻ em chớ nhìn, chứ không phải là đóng cửa thổi nến, hi hi hi. Chúc các bạn thưởng thức truyện vui vẻ nha.

Trích đoạn:

Mạnh Tang Du ôm A Bảo đi qua, đặt chú ở bên cạnh bàn cát kia, nhẹ nhàng xoa xoa đầu chú nói, “A Bảo, em biết cái này dùng để làm gì không?”

Chu Vũ Đế không tự giác cọ cọ ngón tay ấm áp của Mạnh Tang Du, sau đó lại ảo não vì sự bạc nhược mất tự chủ của bản thân, dùng ánh mắt giận dữ trừng người khơi mào.

Ánh mắt này bị Mạnh Tang Du tự động giải mã thành hoang mang, ấn ấn cái mũi nhỏ của chú cười bảo, “Đây là chỗ để A Bảo xi xi xì xì đó. Nếu A Bảo dám xi xi bậy chỗ khác trong điện, để điện bốc mùi hôi thì chị sẽ phạt A Bảo không ăn cơm một bữa. Biết chưa?”

Xi xi xì xì? Đây là cái trò mèo gì? Chu Vũ Đế nhíu mày, sau khi nghe hết câu mới hiểu được, cả người cứng đờ, dùng đôi mắt phun lửa trừng cô gái trước mặt mình. Đây là sỉ nhục! Đây là sỉ nhục Hoàng đế anh minh thần võ của Đại Chu!

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi