Cùng Quân Ca

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

cung-quan-ca

Cùng Quân Ca là một truyện ngôn tình xuyên không rất hay có nội dung xoay quanh Mạch Tuệ buồn cười lắc đầu một cái, "Tiểu thư, mặc dù ngày hôm qua chúng ta đã chạy một ngày đường, nhưng Trọng Lương đánh xe rất chậm, chưa đến được thành trấn trước mặt cũng là vô cùng bình thường ."

Lâm Lập hạ xấu hổ, đúng vậy, bởi vì xe ngựa chạy nhanh quá mà trong buồng xe cũng xóc không chịu nổi, mà ngày hôm qua nàng không thấy chỗ nào không thoải mái cả, thì ra là bởi vì Trọng Lương cố ý chăm sóc nàng. Nàng quay đầu nhìn về Trọng Lương cười cười cảm kích, không ngờ Trọng Lương dáng người tuy lớn nhưng mà suy nghĩ cũng vô cùng chu đáo.

"Vậy bao giờ chúng ta tới được thôn trang gần đây? Đi Lạc Dương còn phải mất mấy ngày vậy?" Nàng thật không thể chờ đợi muốn nhìn thấy thế giới bên ngoài.

"À. . . . . ." Mạch Tuệ nhíu mày suy nghĩ kỹ một hồi, "Tiểu thư, nô tì không biết mà."

Lâm Lập hạ vỗ vỗ bả vai của nàng, không biết là đang an ủi nàng hay là an ủi chính mình mà nói một câu, "Không sao, không sao, ta đã quen rồi."

Nàng quay đầu nhìn về phía Trọng Lương hỏi, "Trọng Lương, chắc ngươi biết chứ?"

Trọng Lương đang uống nước gật đầu một cái.

"Vậy rốt cuộc là phải mất bao lâu thế, không thể nói rõ ra được sao?” Mạch Tuệ dường như thấy Trọng Lương cứ làm bộ trầm mặc ít nói liền khó chịu, không nhìn được, lại mở miệng khiêu khích.

"Đúng vậy, Trọng Lương, ngươi cũng quá tiếc chữ như vàng rồi." Lâm Lập Hạ cũng lên tiếng nói, aizz, hắn chắc chắn là cái kiểu người nếu có thể nói ít đi một câu liền tuyệt đối không nói nhiều hơn một chữ.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi