Cùng Thú Triền Miên

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
5

cung-thu-trien-mien

Arthur kẹp hai chân lại, vẻ mặt xinh đẹp yêu nghiệt, không ngừng nhỏ giọt mồ hôi nóng bỏng. Không khí chung quanh tràn ngập mùi xạ hương nồng nặc, khiến cho không ít giống đực thành niên đều rục rịch chộn rộn.

Nhìn tầm mắt lửa nóng bộc phát khắp bốn phía, Đường Lâm co người lại, tròng mắt đen lóe lên nghi ngờ, lễ khánh phong này nhìn thế nào cũng cảm thấy giống như là lễ cuồng hoan! ! Trợn tròn mắt, nhìn về nơi phía trước.

Một giống cái nhỏ nhắn, lại bị ba giống đực cao lớn cường tráng lôi vào trong bóng tối, giống cái không có phản kháng gì, mà ngược lại dáng vẻ mang theo hưởng thụ, hớn hở hưởng thụ vì được giống đực hầu hạ, thị lực của Đường Lâm rất tốt, mặc dù là ban đêm, nhưng vẫn có thể nhìn thấy rõ trong bóng tối ở phía trước xảy ra chuyện gì.

Bị ôm vào trong пɡựᴄ của giống đực, váy thú trên người đã sớm bị lột, và тгầп тгᴜồпɡ dựa vào thân thể của giống đực ở phía sau lưng, hai giống đực khác kích động vuốt ve thân thể giống cái, ánh mắt mang theo đói khát, hành động cuồng dã khiến Đường Lâm nhất thời sững sờ, cẩn thận nuốt nước miếng, quay đầu đi, và tỉnh táo lại.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi