Cước Đạp Lưỡng Thuyền
FULL

Cước Đạp Lưỡng Thuyền

Chuyên mục: Đam Mỹ

Tác giả: Tiểu Hắc Hử

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: jwkzyk.wordpress.com

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Thể loại: 3p (nhất thụ lưỡng công ^^), đô thị tình duyên,  bá đạo ôn nhu công (cả hai anh) x khả ái ôn nhuận thụ, công độc chiếm dục siêu cường, HE.

Truyện gồm 2 phần:

+ Bộ 1  :Sự giao nhau của vận mệnh nói về cuộc sống mới của các tân sinh viên mang nhiều màu sắc mới vẻ. Nhưng nếu ngôi trường này là ngôi trường đồng tính luyến ái thì sẽ như thế nào? Hạ Nguyệt Quang cũng chỉ có thể tự mình cầu phúc cho mình mà thôi. Bị bạn học khi dễ, bị thú dữ sà vào, tất cả đều là nhỏ nhoi.Đáng thương nhất là trăm phương ngàn kế che dấu mỹ mạo, mong có được một cuộc sống kiện toàn. Vừa mới nhập học sẽ không vinh dự lên đầu đề tờ lá cải của trường!Một viên kim cương đẹp trai thôi đã khiến cậu không chịu nổi rồi, Lại một viên cương đẹp trai khác thì…Hạ Nguyệt Quang chỉ có thể câm nín, dũng cảm đột phá hàng rào tâm lý,Chính là tưởng một chọi một thể nghiệm tình yêu ngọt ngào.Nhưng tại sao lão thiên gia lại muốn giáng xuống vô số khảo nghiệm. Một người yêu mắt đỏ tính tình bá đạo thì không tính.Lại muốn thêm một kẻ đẹp trai mắt xanh dũng mãnh theo đuổi là sao?

+ Bộ 2:  Tình yêu tan vỡ nói về Ôm trái ôm phải, ngồi hưởng hạnh phúc tề nhân. Là hình dung đúng nhất cho cuộc sống sáng lạn ở học viện của Hạ Nguyệt Quang. Chỉ là có một điều tiếc nuối nhỏ. Chính là ‘tính’ phúc bay trên đầu cậu! Là Hỏa Tư bá đạo tốt? Hay là Hi Ân ôn nhu tốt? Vốn Hạ Nguyệt Quang còn đang buồn rầu vì không biết lựa chọn. Không ngờ hai đối thủ một mất một còn lại vì cậu mà ra tay, Cư nhiên lén cam kết, quyết định cùng có được cậu! Từ sau khi cam kết đạt thành. Hoạt động trên giường của Hạ Nguyệt Quang càng thêm rực rỡ, Hi Ân nhìn ôn nhu thật ra khí phách mười phần. Mà Hỏa Tư vốn bá đạo lại yêu cầu vô độ. Cơ hồ đêm đêm xuân tiêu, xuân tiêu khổ đoản…….Cuối cùng Hạ Nguyệt Quang có thể thoát khỏi mối tình liên ái hay không?

Xem đầy đủ

Tủ truyện