Cưỡng Đoạt Vợ Yêu: Tình Yêu Hơn Cả Hận Thù
FULL

Cưỡng Đoạt Vợ Yêu: Tình Yêu Hơn Cả Hận Thù

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Tiểu Khê

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

"Đây chính là thuốc kích thích loại mạnh, em nữa viên tôi nữa viên, xem ra đêm nay hai chúng ta sẽ lên đỉnh tuyệt lắm" Từ Chí Phi cười nhếch môi. Ánh mắt hắn nhìn đắm đuối vào hai cặp иgự¢ đang nhấp nhô trước mặt, cùng lúc này thuốc cũng đã tác dụng, khắp người hắn nóng rực lên, như một con dã thú chòm lên người cô, chặn ngay cái miệng nhỏ nhắn của người phụ nữ dưới thân mình kêu lên, tách mở hàm răng đưa lưỡi mình vào khấy đảo khoang miệng cô, lại còn dư âm lại một chút đắng đắng của vị thuốc. Bây giờ cơ thể Hạ Mạch run lên những lần hưng phấn, ưỡn иgự¢ mình lên tiếp đón lưỡi hắn, vui đùa cùng lưỡi hắn.
Thấy cô khó sở, Từ Chí Phi gỡ ra carvat mà lúc nảy đã trói tay cô lại, đôi tay vừa được thả tự do liền ôm chầm vào cổ hắn, hai người tiếp tục hôn nhau, bàn tay hư hỏng của hắn xoa nắn cặp иgự¢, đôi môi vẫn điên cuồng mà chiếm lấy, hôn nhau đến cả hai không thể thở. Từ Chí Phi mới buông tha cho đôi môi ấy. Chỉ là buông tha cho đôi môi chứ không buôn tha chổ khác, hôn từng tất da thịt cô, chôn sâu vào cổ cô ʍúŧ thật mạnh. Hạ Mạch tiện đà ngước cổ lên khiến cho tư thế hai người thuận đà.
Bàn tay bé nhỏ của Hạ Mạch chạm vào lòng иgự¢ Từ Chí Phi, trượt kéo dài xuống eo vòng qua bên hông đi thẳng lên trên lưng, cuối cùng lại luồng vào tóc đang rối của hắn, đơn giản vì bị cô dày vò.
Như lực thúc mạnh cơ thể hắn nóng lên, bàn tay hư hỏng đã trêu đùa cặp bông nhủ từ nảy giờ, đi thẳng xuống nắm hai đùi thon của cô tách ra, nhìn chằm chằm vào nơi nhạy cảm ấy khiến Hạ Mạch xấu hổ mà hét lên " Cấm anh, anh không được nhìn"
"Thật ngại quá, tôi không chỉ nhìn mà còn chơi đùa cùng nó" Từ Chí Phi cười lớn một tiêng, đem ngón giữa tay mình đâm thật sau vào hang động của cô. Vì bất ngờ đâm vào, khiến cho Hạ Mạch dấy lên một cơn đau đớn và đã hét to lên "Aaaa"
" Đồ khốn, áa... anh.. là tên khốn"
Vì là do thuốc có tác dụng mạnh, cơ thể cả hai rất khó chịu, Từ Chí Phi rút tay mình ra, cầm con thú bên trong người mình đâm thẳng vào hang động cô, cơn đau lúc nảy còn chưa hết, lại tiếp tục một cơn đau gấp hai ập tới, Hạ Mạch hét lên. " áaa". Hắn ra sức chuyển động, cứ như vậy mà ra vào.
Những màn hưng phấn cứ bám lấy cô, tay cô bấu chặt cơ thể hắn lại. Cái miệng nhỏ nhắn của Hạ Mạch không ngừng ՐêՈ Րỉ, khiến bên trong Từ Chí Phi như một sự cổ vũ. Phối hợp tiết tấu của hắn, cô ôm chặt cổ hắn, áp lên môi hắn, điên cuồng xâm chiến.
Bộ иgự¢ dán chặt vào cơ иgự¢ rắn chắc của hắn, đưa tay mình lên xoa nắn Ϧóþ mạnh. "Ưmm" nấc nhẹ tiếng rên.
Cả hai hôn nhau không biết bao lâu đến khi cô khó thở mới né đi khuôn mặt của hắn, tiện đà hắn cuối xuống một chút, hôn lên cần cổ trắng nõn của cô, dùng môi mình ʍúŧ chặt lại, khi nhã ra lại hiện rõ một dấu đỏ, cứ như vậy hắn để lại nhiều dấu hôn trên cơ thể cô.
Hiểu rõ cơ thể đang đòi hỏi nhau, cả hai cùng phối hộp mà làm, hắn càng được thế tăng tốc nhanh, nắm hai chân trắng nõn của Hạ Mạch vát lên trên vai mình, rồi mạnh mẽ chiếm đoạt.
Hạ Mạch cứ lần lượt lại lên cao trào, miệng không ngừng rên rĩ những khiến khoái cảm" Ưmm ưmm aaa"
Đến khi người cả hai đã ướt đẩm mồ hồ, một khoảng thời gian kích tình hắn đã bắn ra một loạt тιин ∂ị¢н vào cô, mệt mỏi nằm sấp xuống người Hạ Mạch, đồng thời cô cũng ngất đi.
Thuốc cũng đã hết tác dụng, lúc này hắn đã tỉnh táo, ngồi thẳng dậy nhìn xuống dưới tấm grap trắng tinh, hiện rõ lên màu đỏ sẩm. Từ Chí Phi khá ngạc nhiên " Đây là lần đầu tiên của em"

Xem đầy đủ

Tủ truyện