Cường Lỗ Khanh Tâm

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

cuong-lo-khanh-tam

Truyện ngôn tình sắc cổ đại Cường Lỗ Khanh Tâm có nội dung nói về cả hai triền miên trong hoan lạc, Miễn Tử Tuấn điên cuồng trong Ԁụᴄ ᴠọпɡ, Cừu Y Nùng trầm luân trong ái ân…Cuối cùng, sau một tiếng gầm nhẹ, cả hai đồng thời đạt tới đỉnh cao khoái hoạt, Miễn Tử Tuấn đem tất cả mầm móng chôn sâu trong người nàng…… Sương phòng, trên giường, một đôi nam nữ quấn quýt lấy nhau, từ từ chìm vào mộng đẹp….

Mà lúc này, phía chân trời, ánh trăng đã tàn, sao đêm cũng thưa dần……

Sáng sớm, nhẹ nhàng rời khỏi sương phòng, Miễn Tử Tuấn vẫn anh tuấn rạng ngời, trên mặt không hề có dấu vết của một đêm “mất ngủ”. Trừ bỏ đáy mắt vẫn lưu lại một chút thỏa mãn sung sướng, bộ dáng cùng biểu tình của hắn vẫn như thường ngày, không có gì sai biệt.

Vừa bước vào đại sảnh, Miễn Tử Tuấn lập tức nhìn thấy Ô Hạo đang ngồi trên ghế chờ hắn.

「 Người đâu?」 hắn không nói nhiều lời, trực tiếp tiến lên, hỏi thẳng vào vấn đề, đáy mắt nổi lên nghiêm khắc.

Ô Hạo từ ghế đứng dậy, vừa nghe liền hiểu được hàm ý trong lời nói của chủ tử, vì thế cũng lập tức trả lời

「 Nhị gia, Vương Dụ Tông kia ở trấn này cũng có rất nhiều tai tiếng, tai mắt của hắn cũng không ít, cho nên Ô Lặc đã đến trấn Thanh Hoa trước, xem xét tình hình, giám sát hắn. Nhị gia đã quyết định nên giáo huấn hắn như thế nào rồi sao?」

「 Ta muốn đích thân “giáo huấn” hắn một chút, sau mới đưa hắn lên quan. Hơn nữa ta còn muốn dạy hắn, cho dù là Vương gia có thể một tay che trời, lúc này rốt cuộc cũng không thể sống yên!」 Miễn Tử Tuấn sắc mặt âm trầm, ngữ khí тһô Ьạᴏ nói ra tính toán trong lòng hắn.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi