Cướp Tình: Tổng Giám Đốc Ác Ma Rất Dịu Dàng

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

cuop-tinh-tong-giam-doc-ac-ma-rat-diu-dang

Truyện ngôn tình rất hấp dẫn mời các bạn cùng đọc trích đoạn:

Còn sót lại bốn nữ sinh càng thêm vô cùng sợ, chỉ có một người dung mạo rất xinh đẹp vóc người không tệ chủ động đứng dậy, bởi vì cô biết, phản kháng cũng không được, nếu bị bắt tới sưởi ấm giường, còn không bằng toàn lực lấy lòng nhị thiếu, nhìn trận thế này, chắc hẳn cũng không phải nhà bình thường, nếu lấy lòng nhị thiếu, ít nhất cuộc sống sau này vô lo, từ đó sống cuộc sống quý tộc, có gì không thể? Dù sao cũng tốt hơn cuộc sống nghèo rớt mồng tơi trước kia.

Người phụ nữ kia chính là ᴠ/ú Thư quản gia nhà họ Thư, từng hầu hạ ông và Thư lão gia cho tới bây giờ là nhị thiếu, cho nên ỷ vào thân phận của mình luôn hơi xem thường người khác. Thấy hiếm có người thức thời như vậy, không khỏi cười nói: “Coi như cô thức thời, nếu để cho nhị thiếu vui lòng, sau này vinh hoa phú quý sẽ hưởng không hết, tên là gì?”

“Tôi tên An Tinh Hủy.”

ᴠ/ú Thư nhìn cô, rất hài lòng, để cho cô đi ra ngoài. Người cuối cùng rất dễ dàng, bà tùy tiện kéo một người như con chim nhỏ nép vào, rồi khép cửa phòng lại.

Hoắc Nhĩ Phi cảm thấy hai cổ tay sắp bị hai người đàn ông dã man này Ьóρ gẫy, không khỏi quát: “Buông tôi ra, tôi tự đi!”

Hai người kia thấy cô hợp tác lập tức buông cô ra, dù sao nhị thiếu thích trên người sạch sẽ không có vết sẹo, hai người bọn họ cũng không muốn bởi vì lực lớn của bọn họ mà tạo ra dấu đỏ trên cổ tay cô ta, điều này không tốt.

Chờ An Tình Hủy và một cô gái khác Lăng Nguyệt kiểu người như chim nhỏ nép vào người khác bị mang vào thì Hoắc Nhĩ Phi đã rất nhàn nhã tùy ý đi lại trong phòng.

“Không nhìn ra, cô thật nhàn nhã!" An Tình Hủy nói lời mỉa mai.

“À! Tôi đang tìm xem có chỗ nào có thể chạy đi." Hoắc Nhĩ Phi hơi sửng sốt, nhanh chóng đáp lại.

Một cô gái khác lập tức chạy tới, hưng phấn hỏi, “Đã tìm được chưa?"

“Nếu cô ta tìm được, còn chờ ở đây, còn không sớm chạy." Một câu của An Tình Hủy đâm trúng trọng điểm.

“Tôi phát hiện cô rất thông minh!" Hoắc Nhĩ Phi cười nịnh.

An Tình Hủy nhìn cô, khóe miệng hừ lạnh.

Đột nhiên, cửa mở ra, ba người đồng thời xoay người sang chỗ khác, ba người phụ nữ trẻ tuổi mặc đồ nữ giúp việc đi vào.

“Mời ba vị theo chúng tôi tới đây tắm rửa thay quần áo."

Hoắc Nhĩ Phi nói thật to, “Tắm rửa thay quần áo? Các người cho rằng đây là phục vụ Hoàng thượng!"

Chân mày ba nữ giúp việc kia cũng không hề động, “Mời ba người đi theo chúng tôi."

An Tình Hủy rất tự giác đi tới, ký lai chi tắc an chi *, dù sao cũng không trốn thoát được, xem như tình một đêm cũng không tồi.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi