Đại Ca, Chị Dâu Chưa Lớn
FULL

Đại Ca, Chị Dâu Chưa Lớn

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Nhạn Ca

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Phố Ngôn Tình

Tình trạng: Full

1 Đề cử

-Đại ca đang đóng phim con lợn…
-Trời ơi, bọn em chưa đứa nào có người yêu đâu! Đại ca hành sự có thể kín đáo hơn không?
Tên đàn em bất mãn, nhìn đại ca nhà mình. Gớm, nói không động vào trẻ vị thành niên mà giờ đang làm gì đây? Manh động quá, quả nhiên là người lớn tuổi rồi, không thể đùa được.
Thy mở to đôi mắt, nhanh chóng dời môi mình khỏi trán hắn. Răng cô bị va đập mạnh đến mức đau nhói, lần này Thy đã tỉnh táo hơn nên nhanh chóng bò xuống khỏi người hắn. Đau quá, đau đến mức ê ẩm thật sự chứ không đùa.
-Đứa nào ho thêm một tiếng nữa tao bắn. Con lợn cái đ*o gì? Đưa con bé này đi chỗ khác nhanh lên.Thy mơ màng, cô vẫn không biết mục đích của mình ở đây là gì. Nhưng cô sợ lắm, sợ ông chú kia nổi điên lên xử lý mình lúc nào không hay. Giang hồ đến vậy… sợ không vừa mắt thì toang…
-Nhưng chúng em không thấy đường đại ca ơi. – Bọn họ nhao nhao.
-Chúng mày… - Đại ca tức đến nghẹn họng, hắn nổi đóa rồi. Thật sự muốn cho đám này xơi kẹo đồng thật. Đứa nào đứa nấy đều chống đối hắn.. không lẽ phải trị đám này một trận nhỉ?
Đại ca đang đinh nói gì đó, nhưng đã bị giọng nói của tên đứng bên ngoài cản lại:
-Đại ca ơi, chị Thanh đến rồi.

Đại ca tặc lưỡi, thấy không xong rồi. Hắn nhanh chóng ngồi dậy, trán đổ đầy mồ hôi, nói: -Không cho cô ta vào đây.
Mà, hắn không dám tin được ả đàn bà kia lại tìm đến mình nhanh như vậy. Không lẽ lại mất liêm sỉ đến vậy sao?
-Anh Huy ơi, em đến đây rồi ạ. Anh đang ở đâu? – Cái giọng nhão như cháo ấy của Thanh làm hắn nổi cả da gà. Con mụ này vào trong được rồi sao?
Nghĩ đi nghĩ lại, mặc kệ cơ thể đang bị d*c hỏa đốt đến mức muốn bốc cháy, đại ca vẫn gắng gượng đứng dậy. Hắn kéo Thy vào trong phòng rồi đóng cửa lại. Đợi khi tiếng giày cao gót đến gần, Huy nói với con bé: -Bé nhỏ, giúp tôi một chút.
-Rên lớn lên đi, càng lớn càng tốt.

Xem đầy đủ

Tủ truyện