Dẫn Ta Bỏ Trốn Được Không?

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

dan-ta-bo-tron-duoc-khong

Trích đoạn tiểu thuyết ngôn tình Dẫn Ta Bỏ Trốn Được Không?

Khâu xong, Triệu Lam cắn chỉ, vuốt vuốt áo cho phẳng lại rồi đưa cho Phong Thiên Trí, bảo hắn mặc vào. Phong Thiên Trí mặc áo xong cười tươi như hoa, trong lòng nghĩ đến lúc về nhà sẽ đem cất áo này thật kỹ, không thể tùy tiện mặc, đây chính là chiếc áo đầu tiên mà Triệu Lam đã tự tay đơm cúc cho hắn. Sau này… hắc hắc…

Thu lại nụ cười nham nhở, Phong Thiên Trí chợt nhớ ra một chuyện:

“Ngày mai một người bạn cũ của ta sẽ đến chơi, ngươi có bận gì không? Ta qua đón ngươi đến cùng chúng ta trò chuyện.”

“Bạn cũ của ngươi, đón ta đến làm gì, ta cũng đâu biết hắn. Hơn nữa ngày mai ta đã đồng ý giúp lão hàng xóm đáng ghét lợp nhà, chắc sẽ phải mất cả ngày.”

“Bạn của ta cũng là bạn của ngươi, không nên phân biệt. Tiếc thật mai ngươi lại bận rồi, nhưng không sao, người đó nói trong thư sẽ ở lại trấn vài ngày, còn nhiều cơ hội gặp mặt. Ngươi nhất định phải gặp hắn, người đó rất thú vị.” Phong Thiên Trí cười ha ha.

Người đó là bạn của Phong Thiên Trí hồi còn ở kinh thành, vốn là Tiểu vương gia, con trai của Cửu vương gia đương triều, dòng dõi quý tộc nhưng tích cách lại hào sảng, thích giao du rộng rãi, lần trước Phong Thiên Trí theo phụ thân về Xuân Phong trấn khiến hắn tiếc mãi không thôi, nhân dịp rảnh rỗi nên quyết định đến chơi, nửa tháng trước đã gửi thư cho Phong Thiên Trí.

Sáng hôm sau, Triệu Lam sửa soạn xong liền sang nhà Lục thúc trong xóm. Con trai thúc sắp cưới vợ nên cần làm thêm một gian phòng nữa cho đôi vợ chồng trẻ, người trong xóm mỗi người đến giúp một tay, mọi người vừa làm việc vừa tán chuyện, không khí vô cùng vui vẻ hồ hởi. Triệu Lam vốn có chút tâm sự trong lòng, thấy không khí như vậy liền vứt chuyện kia qua đầu, hăng hái làm việc.

Gần trưa, Lục thẩm nấu ăn sắp xong, kêu mọi người nghỉ ngơi rửa ráy, chuẩn bị ăn cơm. Lúc này, Lục thúc cầm chiếc cặp lồng định ra công, Triệu Lam nhìn thấy liền hỏi, hóa ra thúc muốn ra Phúc Lai để mua ít đồ nhắm rượu. Triệu Lam nghe vậy liền xung phong đi, ở đây y gần như là người nhỏ tuổi nhất, không thể để bề trên đi như vậy.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi