Đao Vương

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

dao-vuong

Lý Hàn Băng có chút kinh ngạc nhìn nàng, “Tâm tình của ta đúng là không thoát khỏi con mắt của nàng, đúng không?” Nụ cười của hắn tràn đầy ấm áp. Bởi vì có nàng, tim của hắn không hề trống rỗng.

“Ta chỉ là quan tâm chàng thôi!” Tựa đầu vào пɡựᴄ hắn, đầu ngón tay nàng vẽ trên пɡựᴄ cứng rắn của hắn bức tranh, vẻ mặt cùng hắn nhẹ nhõm.

“Ha ha……”

“Đúng rồi, thì ra chàng và Chiêu Tuyết công chúa là thanh mai trúc mã sao?” Nhã Lệ giống như lơ đãng nhắc tới, những lỗ tai đã sớm giơ lên, khẩn cấp muốn biết hắn trả lời như thế nào.

“Cũng không phải như vậy.”

Khóe miệng nàng vung lên vui vẻ hài lòng, nhưng vẫn cố ý đối với hắn nói: “Nhưng người ta nói chàng cũng gọi nàng là Tiểu Tuyết Tuyết, vậy không phải là chàng thân mật gọi nàng à?”

Nàng ngẩng đầu lên, cười rực rỡ đối với hắn, khuôn mặt đầy vẻ chế nhạo, bất quá có thể nhìn ra một chút vẻ ghen tức bên trong.

Nhã Lệ để ý hắn, khiến cho nàng từ những vẻ mặt cùng cử động rất nhỏ đều làm hắn có thể phát hiện ra tâm tình của nàng, Lý Hàn Băng miệng không nói, nhưng đối với sự quan tâm của nàng cũng đã vượt xa mong muốn thừa nhận tình cảm của hắn.

Hắn cố ý hít hà trên người nàng, khiến nàng cười duyên một trận, khẽ đẩy mặt của hắn.

“Chàng đang làm cái gì?”

Hắn xoi mói đối với nàng nói: “Ta làm sao lại ngửi thấy vị dấm chua vậy?”

Nhã Lệ là một cô gái thông minh, làm sao mà không nghe ra được hắn trêu chọc, nàng không đồng ý nói: “Người ta ghen ở đâu.” Nàng cong miệng lên, đánh chết cũng không muốn thừa nhận.

“Còn nói không có, ta rõ ràng ngửi được vị dấm chua.” Hắn cười, giống như chó nhỏ ngửi chung quanh, hơn nữa còn cố ý cọ xát trên người nàng.

“A……” Nàng bị hắn chọc cho cười không ngừng, cuối cùng vất vả ngừng cười, nàng nghiêm túc nói với hắn, “Được rồi! Đừng làm ồn. Chàng cho là Vương gia cùng Vương phi cam tâm tình nguyện cho chúng ta thành thân sao?”

Lý Hàn Băng không thèm quan tâm nói: “Ta không quan tâm họ có cam tâm tình nguyện hay không! Cho tới bây giờ, bọn họ coi như an phận, ngươi cũng đừng lo lắng nhiều như vậy.”

“Chỉ mong như lời chàng nói.” Chẳng biết tại sao, chỉ cần nghĩ đến bọn họ cùng công chúa Chiêu Tuyết, lòng của nàng đã cảm thấy đặc biệt bấn an.

“Được rồi! Đừng cau mày.” Bàn tay to của hắn xoa giữa lông mày của nàng. “Như vậy rất xấu đó.”

“Tốt! Còn chưa cùng thành thành thân, ngươi lại bắt đầu chán ta rồi?” Nàng ngồi chồm hổm trên người hắn, tay nhỏ bé bắt đầu dao động trên người hắn.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi