Đế Vương Công Lược

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
1

de-vuong-cong-luoc

Đế Vương Công Lược là bộ thứ tư trong giang hồ hệ liệt của Ngữ Tiếu Lan San, là câu chuyện dành riêng cho Đoạn Bạch Nguyệt và Sở Uyên, với nhân vật trung tâm là Đoạn Bạch Nguyệt. Nếu như trong Giang hồ biến địa và Thổ phỉ công lược, sự xuất hiện chớp nhoáng của Tây Nam Vương và Sở Hoàng gây tò mò cùng ấn tượng không tốt đối với độc giả thì ĐVCL là cái nhìn toàn diện về hai nhân vật này. Gần hai trăm chương truyện là hành trình giúp người thương bình định thiên hạ của Đoạn Vương gia, trải qua bao khó khăn vất vả cuối cùng cũng rước được người về nhà.

Nói hai người là con ghẻ của Ngữ Tiếu cũng không sai, yêu nhau sớm nhất nhưng cưới nhau muộn nhất. Tình cảm giữa Đoạn Tiểu Thế tử và Tiểu Hoàng tử sớm nhen nhóm từ thuở nhỏ, không quản Vương thành xa cách Tây Nam phủ vạn dặm, thời gian gặp mặt ít ỏi, tình cảm dần len lỏi khắc sâu, từ bé đến lớn trong mắt duy chỉ có người kia. Thời gian trôi qua….Từ Tiểu Thế tử luống cuống đuổi theo lúng túng bày tỏ muốn đem người về Tây Nam đến một Tây Nam Vương nghiện làm chuyện khi quân. Từ vành mắt đỏ bừng vì vừa giận vừa lo của Tiểu Thái tử đến gò má ửng hồng của Tiểu Hoàng đế.

Qua bao nhiêu mùa xuân, Tần cung chủ, Thẩm minh chủ, Triệu đại đương gia đều đã cưới tức phụ, Đoạn Dư có hai tiểu hài tử đáng yêu….vậy mà anh Đoạn vẫn phải leo cửa sổ vào tẩm cung.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi