Đêm Trúng Xuân Dược Cùng Tổng Tài
FULL

Đêm Trúng Xuân Dược Cùng Tổng Tài

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Hương Ngọc Lani

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

chiếc xe Mercedes đắt giá của hai cha con ông Vũ Chương dừng trong sân một ngôi biệt thự xa hoa của nhà họ Lâm hôm nay Lâm gia mở tiệc mừng 40 năm kỹ niệm ngày cưới của vợ chồng ông Lâm Minh. tài xế bước xuống mở cửa cho ông Vũ Chương, và vòng qua bên kia mở cửa cho Vũ Nhược Hân, hai cha con bước vào sảnh lớn của biệt thự Lâm gia. tất cả mọi ánh mắt của các chàng trai đổ dồn vào Nhược Hân. hôm nay Nhược Hân mặc một chiếc váy màu hồng phấn, dài qua gối, thiết kế rất kín đáo nhưng vẫn không mất đi nét sang trọng quyến rũ. đôi bông tai được gắn kim cương xanh, cùng sợi dây chuyền bạch kim cũng được gắn viên kim cương xanh rất lớn. đây là kỹ vật mẹ đi du lịch ở bên Pháp đã mua cho Nhược Hân. chiếc váy xinh đẹp cùng bộ trang sức đắt giá hòa cùng chiều cao 1.68cm, với dáng người mảnh mai tóc đen óng ả suôn mượt chấm ngang lưng,làn da trắng nõn, mày phượng mắt bồ câu với hàng mi dài cong ✓út, cái mũi nhỏ nhắn cao thẳng đôi môi anh đào làm say đắm lòng người. số đo ba vòng hoàn hảo.

nhan sắc của Nhược Hân đã khiến cho bao trái tim của các chàng trai ở đây bị lỡ nhịp còn các cô gái phải ganh tị. lúc này khách mời của nhà họ Lâm đã có mặt đầy đủ ông Lâm Minh cùng vợ tay bắt mặt mừng chào đón qoan khách. những người có mặt ở đây không là giới doanh nhân thì cũng là qoan chức. tập đoàn nhà họ Vũ cùng tập đoàn nhà họ Lâm là hai tập đoàn điện tử lớn nhất Đài Loan. ông Vũ Chương và ông Lâm Minh có qoen biết nhau từ lâu. ngày hôm nay ông Vũ Chương đưa con gái cùng đi dự tiệc chủ yếu là nghe tin con trai út cũng là cậu con trai duy nhất của ông Lâm Minh người thừa kế của tập đoàn Lâm Thị ở Mỹ về nước dự tiệc mừng của cha mẹ. ông muốn giữa hai tập đoàn sẽ có một hôn ước.

ông Lâm Minh cùng vợ cầm trên tay ly rượu bước về phía hai cha con nhà ông Vũ Chương. ông Lâm Minh cười vui vẻ cùng ông Vũ Chương.

" ông Vũ vợ chồng chúng tôi rất vui vì ông đã đến tham dự buổi tiệc mừng của vợ chồng chúng tôi."

" chúc mừng chúc mừng. tôi rất mong 10 năm nữa chúng tôi lại được tham dự tiệc mừng 50 kỹ niệm ngày cưới của hai người."

bà Lý Hương nhìn vào Vũ Nhược Hân, rồi lại nhìn qua ông Vũ Chương.

" ông Vũ Chương đây là con gái của ông sao?"

ông Vũ Chương nghe bà Lý Hương hỏi, liền cười rất vui vẻ và đáp lại rất nhanh. " vâng đây là con gái đầu của tôi, tên cháu là Nhược Hân năm nay 18 tuổi, cháu năm nay bắt đầu thi vào đại học."

" Ồ vậy à. thế gia đình đã có hôn ước với ai chưa?"

nghe đến câu hỏi này ông Vũ Chương trong lòng còn hơn vất cờ mà trả lời bà Lý Hương.

" dạ chưa"

nghe vậy bà Lý Hương nhìn qua ông Lâm Minh mà nói với chồng mình. " con trai của chúng ta năm nay cũng đã 26 tuổi rồi cũng đã đến tuổi lấy vợ, tôi thấy Nhược Hân xinh đẹp đáng yêu mà hai nhà cũng qoen biết nhau từ lâu lại là đối tác làm ăn lâu nay. chi bằng hai nhà chúng ta kết thành thông gia vậy ý của hai người như thế nào?"

hai người đàn ông nghe vậy đều tỏ ra rất hài lòng gật gù tán thành. còn Nhược Hân thì nghe như vậy sấu hổ mặt đỏ ửng, cô lúng túng không biết phải nói như thế nào. bà Lý Hương nhìn thấy Nhược Hân như vậy thì lại càng hài lòng hơn cái vẻ sấu hổ, lo lắng không đem theo một chút tham vọng nào của cô đã khiến cho bà Lý Hương yêu mến ngay thời khắc này. cả ba người nâng ly còn Nhược Hân thì vẫn đứng ngây ra ở đó. bà Lý Hương kêu người đem ra một ly rượu nho đỏ loại nồng độ cồn thấp đưa cho Nhược Hân.

con uống một chút đi loại rượu này thơm và ngọt độ cồn rất thấp không sao đâu.

nghe bà Lý Hương nói vậy, Nhược Hân cầm ly rượu lên khẽ nhấp một chút, rượu thơm và ngọt, độ cồn rất thấp cô uống nghe ngon lại uống thêm một chút nữa. cứ một chút một chút vậy là cũng hết ly rượu. ông Vũ Chương thì đi chào hỏi mấy người cùng giới làm ăn lúc này Nhược Hân thấy hơi khó chịu trong người. cô đưa tay lên thái dương Ϧóþ Ϧóþ. bà Lý Hương đang chào đón khách nhìn qua thấy Nhược Hân hơi khác một chút bà bước về phía cô.

" Nhược Hân con thấy trong người không khỏe sao?"

" dạ thưa bác con thấy hơi khó chịu, hơi nhức đầu."

" chắc con say rượu rồi, mà rượu đó độ cồn rất thấp."

" dạ. nhưng con không có uống rượu bao giờ nên say đấy ạ"

"vậy bác đưa con lên lầu nghĩ ngơi nhé."

" dạ. bác cứ tiếp khách đi ạ để con tự đi cũng được vậy phòng khách nhà mình ở đâu vậy ạ?"

" con đi lên lầu hai, có bốn phòng nằm bên phía tay trái đó đều là phòng khách còn bên phải là phòng nhà."

nghe bà Lý Hương nói vậy Nhược Hân bước đi lên lầu lên đến lầu hai cô lúc này thấy hơi loạng choạng nên bên phải thì nhìn ra bên trái bên trái thì lại ra bên phải. cô mở cửa của một căn phòng bước vào, nhìn đi nhìn lại không có ai cô nghĩ đây là phòng khách rồi nên sẵn tay khóa trái cửa lại cho an toàn cô vội bước sang bên giường lớn và trườn người xuống giường.

Khởi Tâm do chuyến bay hạ cánh muộn hơn dự định bởi vậy cũng vừa mới về, nghĩ ngơi cho lại sức anh mới vào phòng tắm. sau một chuyến bay dài đầy mệt mỏi lúc này anh ngâm mình trong bồn nước ấm ôi thật thoải mái nhưng nghĩ đến còn phải dự tiệc mừng của cha mẹ luyến tiếc bồn nước ấm của mình nhưng cũng đành phải đứng lên. anh lấy khăn tắm quấn quanh hông rồi bước ra ngoài.

vừa mở cửa bước ra khỏi phòng tắm, cảnh tượng pha vào mắt anh là một cô gái vô cùng xinh đẹp đang nằm trên chiếc giường mềm mại của anh. anh rón rén bước lại gần và quan sát thật kỹ. là một cô gái mới lớn dung mạo của một thiên kim tiểu thư danh giá. mái tóc đen dài óng ả suôn mượt làn da trắng nõn mày phượng mắt bồ câu hàng mi dài cong ✓út cái mũi nhỏ nhắn cao thẳng, đôi môi anh đào đẹp đến mê người. anh ngồi ngắm nhìn cô mãi, trái tim anh bỗng run lên, nhìn ngắm mãi đôi môi đỏ mọng kia, không thể kiềm chế được bản thân mình anh cúi xuống hôn lên đôi môi đỏ mọng của cô mà cắn ʍúŧ.

"ưm. ưm. ưm"

Xem đầy đủ

Tủ truyện