Đẹp Trai Là Số 1

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

dep-trai-la-so-1

Tô Căng Bắc là một MC, diễn viên nổi tiếng tài sắc vẹn toàn, trong giới showbiz cô là đại minh tinh được cánh truyền thông vô cùng săn đón. Tuy nhiên ngoại trừ quản lý Hà Địch, không ai hay biết cô là tiểu thư của nhà họ Tô danh tiếng lẫy lừng ở phương Nam.

Đại minh tinh Tô là người như thế nào? Cô chính là một người có niềm đam mê vô hạn với cái đẹp, bao gồm cả… trai đẹp. Trong một lần giúp nam thần mà cô đang mê mẩn dạo gần đây chạy trốn khỏi đám phóng viên săn tin, Tô Căng Bắc xui xẻo gặp tai nạn giao thông và phải nằm viện hai tháng. Không ngờ bước ngoặt này lại dẫn đến cuộc gặp gỡ định mệnh giữa cô với Chu Thời Uẩn - bác sĩ trị liệu cho cô và cũng chính là vị hôn phu được gia đình mai mối từ nhỏ, người cô căm ghét đến tận xương tủy vì dám bỏ rơi cô trong lễ đính hôn. Ban đầu, do Chu Thời Uẩn che giấu và Tô Căng Bắc không biết mặt hôn phu nên cô không nhận ra thân phận của anh, chỉ tò mò muốn chọc ghẹo vị bác sĩ lạnh lùng ít nói này. Trong 1 lần bị phóng viên săn đuổi, cô vô tình vào phòng làm việc của Chu Thời Uẩn và được tận mắt trông thấy dung mạo đẹp trai xuất chúng mà anh vẫn giấu bấy lâu. Là một thành viên kỳ cựu của hiệp hội mê sắc đẹp, về sau lại biết được thân phận của Chu Thời Uẩn, Tô Căng Bắc quyết định lập kế hoạch… quyến rũ cho bằng được “núi băng” đẹp trai này.

Chu Thời Uẩn là cậu hai của nhà họ Chu đầy quyền thế ở phương Bắc, hiện đang làm bác sĩ tại một bệnh viện trực thuộc Học viện Kinh Lập. Sở hữu ngoại hình xuất chúng hơn cả những nam minh tinh ngoài kia, nhưng anh lại trời sinh lãnh đạm, ngoài y học ra không màng đến những chuyện khác. Đối với cuộc hôn nhân được sắp đặt từ nhỏ, thái độ của anh cũng như Tô Căng Bắc vô cùng thờ ơ, cho rằng đây chỉ là cách đối phó để mình có được cuộc sống tự do. Tuy nhiên, kể từ khi Tô Căng Bắc xuất hiện và phát hiện ra thân phận của anh, cuộc sống của anh cơ hồ không thể trở lại yên tĩnh như trước…

Nội dung truyện nhẹ nhàng, ngọt ngào bên cạnh hành trình chinh phục bác sĩ Chu Thời Uẩn đẹp trai đầy thú vị . Hai người với tính cách trái ngược nhau, ban đầu không ưa nhau nhưng càng ở bên nhau lâu càng hòa hợp, sau đó tình yêu đến rất tự nhiên, không bị gượng ép. Truyện rất ngọt ngào và đáng yêu, rất thích hợp để đọc xả stress, mình nhiệt liệt đề cử cho bạn nào thích đọc những câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng đáng yêu!

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi